Võ sĩ quật ngã, khiến đối thủ bất tỉnh chỉ sau 22 giây

Trong trận đấu trình làng UFC, võ sĩ Jordan Leavitt đã có chiến thắng ấn tượng chỉ sau 22 giây trước đối thủ Matt Wiman.

Jordan Leavitt là võ sĩ mới trình làng giải vô địch đối kháng (UFC) ở sự kiện UFC Vegas 16. Trước đó, võ sĩ này từng gây ấn tượng với chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp. Trong trận đấu ra mắt UFC, Jordan Leavitt đối diện với Matt Wiman.

Võ sĩ quật ngã, khiến đối thủ bất tỉnh chỉ sau 22 giây - 1

Jordan Leavitt quật ngã Matt Wiman

Anh đã không mất quá nhiều thời gian để chứng minh cho tất cả thấy sự lợi hại của mình. Jordan Leavitt chỉ mất 22 giây để giải quyết trận đấu.

Võ sĩ quật ngã, khiến đối thủ bất tỉnh chỉ sau 22 giây - 2

Pha ra đòn này khiến cho Matt Wiman bất tỉnh ngay lập tức

Jordan Leavitt đã giành chiến thắng bằng đòn quật ngã đối thủ xuống sàn đấu. Pha ra đòn của anh đã khiến cho Matt Wiman lâm vào trạng thái bất tỉnh nhân sự.

Võ sĩ quật ngã, khiến đối thủ bất tỉnh chỉ sau 22 giây - 3

Jordan Leavitt ăn mừng sau chiến thắng đầu tiên ở UFC

Với chiến thắng này, Jordan Leavitt đã trở thành một trong những võ sĩ giành chiến thắng bằng knock-out nhanh nhất trong lịch sử UFC cùng với Joaquin Buckley, Kalinn Williams...

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Chế độ tập luyện hà khắc của sumo 10 tuổi vô địch thế giới
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Nữ sinh mang bầu, cả nhà... khủng hoảng
Nữ sinh mang bầu, cả nhà... khủng hoảng
Nhiều phụ huynh bị sốc, gia đình rơi vào khủng hoảng khi bất ngờ phát hiện con trẻ... mang bầu. Họ phải đối diện với sự thật không tưởng tượng nổi cũng như phải tìm hướng giải quyết.

Đọc nhiều