Thứ năm, 24/06/2021 17:21 | Điểm tin:

Võ sĩ quật ngã, khiến đối thủ bất tỉnh chỉ sau 22 giây

Thứ hai, 07/12/2020 10:43
Trong trận đấu trình làng UFC, võ sĩ Jordan Leavitt đã có chiến thắng ấn tượng chỉ sau 22 giây trước đối thủ Matt Wiman.

Jordan Leavitt là võ sĩ mới trình làng giải vô địch đối kháng (UFC) ở sự kiện UFC Vegas 16. Trước đó, võ sĩ này từng gây ấn tượng với chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp. Trong trận đấu ra mắt UFC, Jordan Leavitt đối diện với Matt Wiman.

Võ sĩ quật ngã, khiến đối thủ bất tỉnh chỉ sau 22 giây - 1

Jordan Leavitt quật ngã Matt Wiman

Anh đã không mất quá nhiều thời gian để chứng minh cho tất cả thấy sự lợi hại của mình. Jordan Leavitt chỉ mất 22 giây để giải quyết trận đấu.

Võ sĩ quật ngã, khiến đối thủ bất tỉnh chỉ sau 22 giây - 2

Pha ra đòn này khiến cho Matt Wiman bất tỉnh ngay lập tức

Jordan Leavitt đã giành chiến thắng bằng đòn quật ngã đối thủ xuống sàn đấu. Pha ra đòn của anh đã khiến cho Matt Wiman lâm vào trạng thái bất tỉnh nhân sự.

Võ sĩ quật ngã, khiến đối thủ bất tỉnh chỉ sau 22 giây - 3

Jordan Leavitt ăn mừng sau chiến thắng đầu tiên ở UFC

Với chiến thắng này, Jordan Leavitt đã trở thành một trong những võ sĩ giành chiến thắng bằng knock-out nhanh nhất trong lịch sử UFC cùng với Joaquin Buckley, Kalinn Williams...

 

Nữ vận động viên đầu tiên trên thế giới nhảy từ khinh khí cầu xuống nước

Chị Rhiannan Iffland, nữ vận động viên từng 4 lần vô địch Giải nhảy cầu vách núi Red Bull Cliff Diving World Series đã trở thành người phụ nữ đầu tiên nhảy từ khinh khí cầu xuống nước ở New South Wales, Australia.