Thứ Tư, 12/05/2021, 12:11 (GMT+7) | Điểm tin:

Mải mê ăn mừng, tay đua ngã sấp mặt ở vạch đích

Thứ Năm, 03/12/2020, 19:58 (GMT+7)
Vì quá mải mê ăn mừng chiến thắng, tay đua Edison Munoz đã ngã sấp mặt ở vạch đích. Rất may, anh không phải trả giá quá đắt vì hành động này.

Tay đua Edison Munoz đã chiếm ưu thế trong chặng 2 cuộc đua xe đạp Clasico RCN tại Colombia diễn ra vào hôm 1/12 vừa qua. Vận động viên này đã bỏ xa phần còn lại trước vạch đích.

Khi chỉ còn cách vạch đích vài mét, Edison Munoz đã giơ hai tay lên ăn mừng. Đó không phải là điều gì quá lạ lẫm với các tay đua sắp về đích. Nhưng vấn đề ở chỗ, trong lúc mải mê ăn mừng chiến thắng, Edison Munoz đã gặp tai nạn.

Mải mê ăn mừng, tay đua ngã sấp mặt ở vạch đích - 1

Edison Munoz bị ngã ngay trước vạch đích

Chiếc xe đạp của Edison Munoz đã vấp phải một gờ nhỏ nhô lên ở mặt đường. Điều này khiến cho tay đua người Colombia không làm chủ được tay lái và ngã sấp mặt ngay trước vạch đích.

Dù sao, anh cũng không phải trả giá quá đắt bởi trong quá trình ngã, Edison Munoz đã qua được vạch đích và anh vẫn là người chiến thắng ở chặng 2. Tay đua này cũng không gặp tai nạn khi những đối thủ khác chủ động giảm tốc và tránh được anh sau khi chạm đích.

Mải mê ăn mừng, tay đua ngã sấp mặt ở vạch đích - 2

Rất may, Edison Munoz đã không gặp tai nạn đáng tiếc

Chia sẻ trên bục chiến thắng, Edison Munoz vẫn tỏ ra phấn khích: "Tôi vô cùng hạnh phúc. Dù sao, tôi cũng không dính tai nạn nghiêm trọng. Lúc này, khi là người chiến thắng, tôi không cảm thấy đau đớn gì cả".