Thứ Tư, 12/05/2021, 02:33 (GMT+7) | Điểm tin:

Lĩnh cơn mưa đòn, võ sĩ ôm ghì lấy trọng tài để... né đòn

Thứ Hai, 14/12/2020, 15:13 (GMT+7)
Sau khi hứng chịu cơn mưa đòn từ đối thủ, Javier Basurto đã phải ôm ghì lấy trọng tài để né đòn và chấp nhận thua bằng knock-out.

Trận đấu tranh đai vô địch hạng nhẹ giữa Esteban Ribovics và Javier Basurto diễn ra ở sự kiện Fusion Fighting tại Peru mới đây đã diễn ra không như mong đợi, khi Esteban Ribovics đã có chiến thắng chóng vánh chỉ sau 5 giây.

Trước khi bước vào trận đấu này, Esteban Ribovics đang sở hữu chuỗi 8 chiến thắng vô cùng ấn tượng nhưng Javier Basurto cũng không phải dạng vừa khi thắng 10/11 trận đấu gần nhất.

Lĩnh cơn mưa đòn, võ sĩ ôm ghì lấy trọng tài để... né đòn - 1

Javier Basurto bị hạ quá chóng vánh chỉ sau 5 giây

Mặc dù vậy, Javier Basurto đã khiến nhiều người thất vọng khi không thể làm chủ trận đấu. Ngay sau hiệu lệnh khai cuộc, anh đã lộ ra sơ hở và để Esteban Ribovics liên tiếp lao vào tấn công.

Kết quả, Javier Basurto đã bị đấm gục nằm sàn ngay lập tức. Điều hài hước là sau khi bị ngã xuống, võ sĩ người Ecuador đã cố bám lấy trọng tài (trong lúc lao vào can ngăn) vì sợ hứng chịu cơn mưa đòn từ đối thủ.

Chiến thắng này giúp Esteban Ribovics giành đai vô địch hạng nhẹ ở sự kiện Fusion Fighting. Anh tiếp tục cho thấy sức mạnh khi nối dài chuỗi chiến thắng lên con số 9.

H.Long

 

No data was load in this action.
No data was load in this action.
No data was load in this action.