Viber tích hợp ví MoMo cho người dùng chuyển tiền, chia tiền nhanh chóng

HAI LAM (tổng hợp) | 15/07/2021, 17:31

Ứng dụng chat Viber công bố hợp tác với ví điện tử MoMo của Việt Nam giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác chuyển tiền, chia tiền hay nạp tiền điện thoại ngay trên ứng dụng.

momo-viber.jpg
Viber tích hợp ví MoMo cho người dùng chuyển tiền, chia tiền nhanh chóng.

Việc tích hợp này giúp người dùng Viber dễ dàng chuyển tiền, yêu cầu chuyển tiền, nạp tiền điện thoại ngay tại Chatbot MoMo hoặc Chat Extension (icon Gif+ ở cuối màn hình) ngay trên giao diện ứng dụng chat Viber.

Để chuyển tiền hay yêu cầu chuyển tiền, người dùng chỉ cần nhập số điện thoại người nhận, số tiền cần gửi và nhập lời nhắn. Ngay sau đó, thao tác sẽ được chuyển trực tiếp về ứng dụng MoMo, người dùng chỉ cần đăng nhập bằng mật khẩu/vân tay/Face ID và xác nhận là hoàn tất. Khi giao dịch hoàn tất, màn hình sẽ trở về giao diện Viber.

Khi cần nạp tiền điện thoại, người dùng được chuyển thẳng về ứng dụng MoMo và chỉ cần chọn mệnh giá và xác nhận là hoàn tất. Ngoài nạp tiền điện thoại trực tiếp, người dùng có thể mua mã thẻ điện thoại hoặc data 3G/4G. Đặc biệt, người dùng có thể thực hiện nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại hoặc data 3G/4G cho chính mình hoặc cho người khác.

momo.png
Người dùng Viber có thể chuyển tiền nhanh ngay trong ứng dụng.

Viber cũng có tính năng nhóm chat được đông đảo người dùng Việt Nam hiện nay sử dụng để tán gẫu, trao đổi công việc rủ đi ăn và cả chia tiền thanh toán.

Để sử dụng tính năng chia tiền MoMo ngay trong các nhóm chat, người dùng chỉ cần chọn MoMo tại Extension, chọn tổng số tiền cần chia là ngay tức khắc link chuyển tiền sẽ chuyển về cửa sổ chat của nhóm. Người nhận chỉ cần click vào link, nhập số tiền cần chuyển và xác nhận là hoàn tất. 

“Sự hợp tác này là bước tiến mới trong hành trình số hóa một nhu cầu hết sức quan trọng của người dùng Viber. MoMo giúp khách hàng của Viber có một kênh tin cậy để thực hiện các chức năng chuyển tiền và nạp tiền điện thoại trên một nền tảng họ cảm thấy an toàn”, ông David Tse , giám đốc cấp cao khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Rakuten Viber, chia sẻ.

Quảng cáo

Với 32 triệu người dùng, Viber là một trong những ứng dụng tương tác xã hội (bao gồm trò chuyện, gọi audio, video, nhóm và cộng đồng…) hàng đầu tại Việt Nam. Việc hợp tác giữa Viber và MoMo cũng thúc đẩy các hình thức thanh toán không tiền mặt cũng như tương tác, giao tiếp từ xa trong giai đoạn giãn cách xã hội hiện nay, thực hiện chủ trương 5K của Chính phủ.


Bài liên quan
Viber tung tính năng gọi video nhóm lên đến 20 người, không giới hạn thời lượng
Cuộc gọi nhóm của Viber không bị giới hạn về thời lượng và có thể mở rộng lên tới 20 thành viên.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Viber tích hợp ví MoMo cho người dùng chuyển tiền, chia tiền nhanh chóng