Viber thu phí để tăng quyền riêng tư, không quảng cáo

HAI LAM (tổng hợp)| 12/10/2023 00:18

Dịch vụ đăng ký hàng tháng mới nhất của Viber cung cấp trải nghiệm cao cấp với các tính năng như loại bỏ quảng cáo, chế độ riêng tư, sử dụng kho stickers...

viber.png
Viber thu phí để tăng quyền riêng tư, không quảng cáo

Viber vừa phát hành Viber Plus - gói đăng ký hàng tháng mới cung cấp các tính năng cao cấp cho người dùng. Tất cả các tính năng trước đó của Viber vẫn được để miễn phí cho người dùng toàn cầu.

Chỉ với 1,99$ tương đương 48.516 VNĐ mỗi tháng, người dùng sở hữu Viber Plus sẽ không còn bị quấy rầy bởi quảng cáo trên nền tảng nhắn tin của Viber và sẽ được trải nghiệm các tính năng chuyên biệt như tận hưởng nhiều phong cách biểu tượng, cá nhân hóa qua hỗ trợ 1-1, và bộ stickers không giới hạn cùng với rất nhiều cải tiến mới khác sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Để tăng cường sự riêng tư và sự thuận tiện trong giao tiếp trên Viber, khả năng đọc tin nhắn thoại và “Chế độ Tàng hình” đã được thêm vào trong gói đăng ký lần này. Người dùng Viber Plus sẽ có thể đọc tin nhắn thoại thay vì nghe chúng khi họ ở các địa điểm ồn ào hoặc muốn giữ bí mật nội dung tin nhắn.

Chế độ tàng hình cho người dùng thêm một lớp bảo mật, cung cấp cho họ khả năng đọc tin nhắn từ người gửi mà không bị lộ là đã đọc tin hay chưa, hay hiển thị trạng thái hoạt động, trong khi đó người dùng có thể thấy trạng thái hoạt động của những người khác.

Để sử dụng dịch vụ mới, người dùng được cấp quyền có thể chọn nút “More” ở phía dưới cùng bên phải của ứng dụng. Tất cả các tính năng có sẵn trước bản cập nhật này, bao gồm tin nhắn văn bản và gọi điện vẫn sẽ miễn phí cho người dùng.

“Chúng tôi luôn cố gắng phát triển các tính năng mới để giúp trải nghiệm người dùng đơn giản và thú vị hơn. Với Viber Plus, cho phép Viber cung cấp trải nghiệm người dùng một cách tối ưu và giúp họ tận hưởng các tính năng mới độc đáo. Đây mới chỉ là những bước đi đầu của Viber Plus”, ông Ofir Eyal - CEO của Rakuten Viber chia sẻ.

Dịch vụ cao cấp hiện đã có tại Cộng hòa Séc, Montenegro, Thụy Sĩ, Kuwait, Úc, Thụy Điển, Áo, Ấn Độ, Ý, Hoa Kỳ, Anh Quốc, Bỉ và Pháp cùng với các khu vực khác sẽ được dần bổ sung thêm trong tháng 10.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Viber thu phí để tăng quyền riêng tư, không quảng cáo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO