Vì sao show 'Thách thức danh hài' có Hoài Linh làm giám khảo tạm hoãn casting?

25/05/2021, 15:58

Trong khi giám khảo Hoài Linh dính scandal 14 tỷ đồng cứu trợ miền trung, chương trình "Thách thức danh hài " bất ngờ thông báo hoãn casting.

Vừa qua, trên fanpage của chương trình “Thách thức danh hài” thông bảo hoãn lịch casting tại TP. Hồ Chí Minh. BTC của chương trình cho biết: “Thân gửi tất cả thí sinh, ban tổ chức casting Thách thức danh hài xin thông báo lịch casting ngày 23.5 tại TP.HCM sẽ bị hoãn lại. Ban tổ chức sẽ sắp xếp lịch casting lần 3 và thông báo lại sau với tất cả các anh chị, cô chú và các bạn. Cảm ơn tất cả mọi người và cả nhà thông cảm cho sự bất tiện này".

Thông tin lịch casting chương trình bị hủy khiến cho nhiều thí sinh hụt hẫng, đông đảo khán giả thắc mắc bởi ban tổ chức không đưa ra một lí do nào cụ thể cho việc hoãn casting gấp như vậy.

Vì sao show 'Thách thức danh hài' có Hoài Linh làm giám khảo tạm hoãn casting? - 1

Dưới bình luận của bài đăng, nhiều khán giả cho biết họ đã chuẩn bị phần thi rất kĩ nhưng chỉ trước một ngày casting ban tổ chức lại thông báo hoãn. Bên cạnh đó, nhiều người ủng hộ việc hoãn casting là việc cần thiết, bởi tình hình dịch COVID - 19 đang diễn ra rất phức tạp, không nên tụ tập đông người.

Thí sinh chuẩn bị tham gia casting chia sẻ "Trời ơi. Đi 1500km vào chiều nay em mới vào tới đang chuẩn bị đi casting. Sao chương trình báo gấp gáp như vậy?".

Một tài khoản khác bình luận: “Hoãn là rất đúng. Chậm lại thời gian nữa hết dịch tiếp tục casting vẫn chưa muộn”. "Giai đoạn này cần phòng dịch, hạn chế tụ tập đông người".

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số bộ phận khán giả lại cho rằng việc hoãn casting có liên quan tới những ồn ào của danh hài Hoài Linh – ban giám khảo của “Thách thức danh hài” năm nay.

Một vài bình luận thẳng thắn nêu ý kiến: “Tôi thấy việc hoãn lại chương trình dù vì lý do gì cũng rất hợp lý, khi vị giám khảo đang có những thông tin gây tranh cãi thì chương trình tiếp tục có thể nhận nhiều chỉ trích. Mong ban tổ chức có thể cân nhắc vị trí của ban giám khảo".

Trước nhiều thắc mắc của cộng đồng mạng, hiện ban tổ chức của “Thách thức danh hài” chưa lên tiếng giải thích về việc này.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Vì sao show 'Thách thức danh hài' có Hoài Linh làm giám khảo tạm hoãn casting?
  vietnam.vn