Vì sao NSƯT Cát Tường tạm dừng làm "bà mối quốc dân"?

Bích Phương| 07/02/2023 09:16

Quyết định của NSƯT Cát Tường khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Mới đây, NSƯT Cát Tường bất ngờ thông báo tạm dừng mọi công việc ở vai trò MC cho các chương trình hẹn hò. Nữ nghệ sĩ chia sẻ cô đã dành thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đi đến quyết định này.

Vì sao NSƯT Cát Tường tạm dừng làm bà mối quốc dân? - 1

NSƯT Cát Tường tạm dừng công việc MC ở các chương trình hẹn hò để dành thời gian cho diễn xuất (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Về lý do nói lời tạm biệt với công việc đã gắn bó nhiều năm, Cát Tường cho biết cô đang tập trung diễn xuất, muốn dành toàn bộ thời gian cho sân khấu và phim ảnh.

"Tôi đã vắng bóng quá lâu ở mảng điện ảnh và truyền hình. Tôi cũng buồn vì quyết định của mình khiến khán giả tiếc nuối và có chút thất vọng. Bản thân tôi luôn biết ơn khán giả và các chương trình hẹn hò đã đưa hình ảnh tôi đến gần hơn với công chúng. Tuy nhiên, tôi cũng muốn tạm ngưng công việc này để "hít thở", có thêm năng lượng mới cho bản thân. Biết đâu khi có cơ hội quay trở lại ở chương trình hẹn hò nào đó trong tương lai thì tôi sẽ xuất hiện với hình ảnh mới mẻ hơn thì sao?", nữ nghệ sĩ tâm sự.

Trong cuộc trò chuyện với PV Dân trí khi có dịp trở lại trong phim Tết "Siêu lừa gặp siêu lầy", Cát Tường nói vui: "Nhiều khi làm bà mối mới khiến Cát Tường bị ế, lận đận trong tình duyên đến như vậy (cười)".

Cô cũng nhấn mạnh luôn trân trọng sự ủng hộ của khán giả dù cho bản thân mình được gọi với bất kỳ danh xưng nào.

Vì sao NSƯT Cát Tường tạm dừng làm bà mối quốc dân? - 2

MC Cát Tường có biệt danh "bà mối quốc dân" khi kết nối nhiều cặp đôi trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Cát Tường sinh năm 1977, bước chân vào làng giải trí với vai trò diễn viên "chuyên trị" vai phản diện. Cô được khán giả biết đến qua các bộ phim Gió qua miền tối sáng, Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Nhà có 5 nàng tiên, Tía tôi là cao thủ...

7 năm gần đây, NSƯT Cát Tường nổi tiếng trong vai trò MC của các chương trình hẹn hò trên truyền hình. Nhờ cách dẫn dắt duyên dáng, hài hước và tâm lý, nữ diễn viên kiêm MC được khán giả ưu ái dành tặng danh xưng "bà mối quốc dân".

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường đã kết nối thành công cho hơn 500 cặp tình nhân. Mặc dù kết thúc công việc này vào năm 2019, nữ nghệ sĩ vẫn giữ vai trò cầu nối tình yêu cho nhiều cặp đôi trong các show khác như Chân ái, Hẹn ăn trưa, Ghép đôi thần tốc…

Sắp tới, NSƯT Cát Tường sẽ xuất hiện trong vở diễn Sơ hở là yêu, đóng cùng Minh Nhí, Việt Hương tại sân khấu kịch Trương Hùng Minh. Ngoài ra, cô cũng sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh rộng qua vai phản diện trong phim Siêu lừa gặp siêu lầy chuẩn bị ra rạp.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vì sao NSƯT Cát Tường tạm dừng làm "bà mối quốc dân"?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO