Vì sao khán giả tẩy chay, đòi Hoa hậu Thiên Ân rời Sao nhập ngũ?

04/01/2023 21:25

Các bài đăng liên quan đến Hoa hậu Thiên Ân trên fanpage của chương trình Sao Nhập Ngũ đang bị cộng đồng mạng tràn vào, để lại nhiều bình luận tiêu cực.

Ngày 4.1, trên fanpage chính thức của chương trình Sao Nhập Ngũ, một bộ phận khán giả bất ngờ tấn công các bài viết có hình ảnh Hoa hậu Thiên Ân, đòi ê-kip hủy bỏ tư cách tham gia của người đẹp.

Trong một bài đăng giới thiệu khách mời mùa 2023, các nghệ sĩ nữ có khoảng 40-100 lượt thích, riêng Thiên Ân nhận hơn 1.200 lượt tương tác, trong đó một nửa là phẫn nộ.

Dưới phần bình luận, hàng trăm khán giả lên tiếng chỉ trích, phản đối việc Thiên Ân xuất hiện trong Sao Nhập Ngũ

Vì sao khán giả tẩy chay, đòi Hoa hậu Thiên Ân rời Sao nhập ngũ?-1
Thiên Ân nhận “bão phẫn nộ” vì loạt lùm xùm trước thềmSao Nhập Ngũ lên sóng. Ảnh: Facebook Sao Nhập Ngũ

Không ít cư dân mạng gọi Thiên Ân là "Hoa hậu đạo văn", "vay mượn chất xám", đòi tẩy chay chương trình nếu ê-kip vẫn cho người đẹp 22 tuổi lên sóng.

Trước đó, Thiên Ân vướng tranh cãi đạo văn bài phát biểu tiếng Anh trong khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2022. Nhờ phần hùng biện trôi chảy, giàu cảm xúc, Thiên Ân nhận được giải Thí sinh có phần thuyết trình tốt nhất.

Tuy nhiên, một tài khoản Tik Tok bất ngờ tung bằng chứng cho rằng Thiên Ân sao chép văn mẫu để thuyết trình. Hiện tại, người hâm mộ của người đẹp và cư dân mạng vẫn đang tranh cãi gay gắt.

Thời gian gần đây, Thiên Ân liên tục vướng vào lùm xùm xoay quanh việc chào cờ bằng tay trái, thái độ sau khi trượt top 10, nói nhầm Việt Nam có 94 dân tộc...

Sao Nhập Ngũ 2023 công bố 8 sao nữ sẽ góp mặt trong chương trình bao gồm: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm và các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9X, Thùy Anh, Trang Hý.

Theo thông tin được tiết lộ trong trailer, dàn sao nữ sẽ trở thành những chiến sĩ đặc công nước - một nhiệm vụ đầy khó khăn và đòi hỏi nhiều kỹ năng.

Vì sao khán giả tẩy chay, đòi Hoa hậu Thiên Ân rời Sao nhập ngũ?-2
“Sao nhập ngũ” chính thức lên sóng ngày 6.1.2023. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

Theo Lao Động

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vì sao khán giả tẩy chay, đòi Hoa hậu Thiên Ân rời Sao nhập ngũ?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO