Vì sao chỉ sau 1 đêm Triệu Vy đã bị phong sát?

30/08/2021, 07:24

Sau lần thanh trừng này, Triệu Vy gần như không còn cơ hội nào để trở lại showbiz được nữa.

Chỉ sau 1 đêm, Triệu Vy đã bị xóa tên khỏi một loạt các bộ phim mà cô từng tham gia. Những người bạn thân thiết như Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử... đều đã nhanh chóng xóa những bài viết liên quan đến "Én nhỏ" trên Weibo.

Cuộc "thanh trừng" giữa đêm này đã khiến showbiz chấn động. Vậy tại sao Triệu Vy vốn đang bình yên vô sự suốt 20 năm mà giờ lại ra nông nỗi này?

Mọi việc bắt đầu từ scandal liên quan đến chính trị của Trương Triết Hạn – gà cưng đang được Triệu Vy nâng đỡ.

Nhưng điều đáng chú ý hơn là chính Triệu Vy cũng từng vướng bê bối tương tự liên quan đến chính trị khi mặc trang phục phản cảm cách đây 20 năm và netizen đã nhanh chóng khui ra vụ việc này.

Vì sao chỉ sau 1 đêm Triệu Vy đã bị phong sát?-1Vì sao chỉ sau 1 đêm Triệu Vy đã bị phong sát?-2
Triệu Vy bị "gà cưng" Trương Triết Hạn làm liên lụy

Mặc dù Triệu Vy bị công chúng tẩy chay nhưng thời điểm đó hình phạt "phong sát" vẫn chưa được áp dụng rộng rãi như hiện giờ, công nghệ thông tin chưa phổ biến nên "Tiểu Yến Tử" đã có thể "tai qua nạn khỏi" sau một thời gian ở ẩn.

Tuy nhiên sau sự việc của Trương Triết Hạn thì Triệu Vy chắc chắn không thể bình yên mà thoát thân được nữa.

Vì sao chỉ sau 1 đêm Triệu Vy đã bị phong sát?-3

Ngoài scandal trên thì Triệu Vy cũng nắm trong tay một loạt "phốt" chấn động, thậm chí còn khủng hơn cả của Trịnh Sảng hay Ngô Diệc Phàm.

Trong đó, "phốt" lớn nhất của Triệu Vy sau scandal liên quan đến chính trị đã nói ở trên chính là thành lập công ty ma, làm giả số liệu kinh doanh và gây lũng đoạn thị trường chứng khoán.

Vì sao chỉ sau 1 đêm Triệu Vy đã bị phong sát?-4
Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long.

Vợ chồng Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long đã khiến bao nhiêu người tán gia bại sản, nhà tan cửa nát và thậm chí là mất cả mạng.

Tuy nhiên những hình phạt dành cho Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long lại quá ít, chỉ đơn giản là cấm đảm nhận chức vụ quản lý cao cấp và không được tham gia thị trường chứng khoán trong 5 năm cùng khoản phạt 600.000 Nhân dân tệ (khoảng 2,1 tỷ đồng), chẳng khác gì "làm màu", điều này đã khiến biết bao người phẫn nộ.

Vì sao chỉ sau 1 đêm Triệu Vy đã bị phong sát?-5

Tính từ đầu năm đến giờ, trong làng giải trí có quá nhiều ngôi sao vướng phải bê bối chấn động, vi phạm cả pháp luật lẫn đạo đức như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn...

Điều này vô tình khiến những cuộc thanh trừng diễn ra, để thanh lọc làng giải trí, loại bỏ những ngôi sao có bê bối thuộc hàng nghiêm trọng và ổn định dư luận đang dậy sóng.

Vì sao chỉ sau 1 đêm Triệu Vy đã bị phong sát?-6
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Vì sao chỉ sau 1 đêm Triệu Vy đã bị phong sát?
  vietnam.vn