Vì sao ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vẫn độc thân?

11/11/2023 20:04

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng khẳng định điều cuối cùng mỗi người muốn hướng đến vẫn là sự bình an và hạnh phúc thực sự chứ không phải lấy vợ cho người khác thấy.

Vì sao ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vẫn độc thân?-1
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng lần đầu chia sẻ về quan điểm hôn nhân

- Hơn 2 thập kỷ ca hát, anh đã gặt hái được gì và mất gì khi theo đuổi con đường nghệ thuật?

Tôi chỉ có được chứ không mất gì cả. 23 năm theo đuổi nghệ thuật, ca hát không phải là công việc mà chính là sự nghiệp dành cho tôi.

Vì vậy, đi kèm với sự nghiệp sẽ là sứ mệnh mà một nghệ sĩ có trách nhiệm phải hoàn thành.

Tôi trân trọng những cơ hội được trau dồi, mở mang nhân sinh quan của mình trong cuộc sống lẫn công việc. Những trải nghiệm đó cho tôi cơ hội hoàn thiện mình hơn.

- Điều đó cũng bao hàm Nguyễn Phi Hùng của hiện tại, tiền tài danh vọng đã đủ đầy?

Mỗi người sẽ có những định nghĩa khác nhau về tiền tài, danh vọng hay sự đủ đầy. Với tôi, hài lòng với những gì mình đang có là điều quan trọng nhất.

Trước đây, khi bắt đầu bước vào con đường ca hát, mục tiêu của tôi chính là mưu sinh. Đến một giai đoạn, khi tôi đã có thể chăm lo chu toàn cho gia đình, tôi biết mình nên đi chậm lại để có thể cảm nhận trọn vẹn nhất ý nghĩa của cuộc sống.

Điều đó có nghĩa tôi được phép lựa chọn kỹ hơn những cơ hội xuất hiện của mình. Tôi có thời gian nhiều hơn cho sự nghỉ ngơi, cho bản thân mình và làm những điều mình thích.

- Dù vậy, hình ảnh những khu vườn rộng mênh mông, một biệt phủ bao la cũng phần nào cho thấy Nguyễn Phi Hùng rất giàu có sau hơn 2 thập kỷ ca hát?

Vì sao ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vẫn độc thân?-2
Anh cho biết mình đủ kiên nhẫn để chờ đợi

Tôi may mắn được sở hữu một khu vườn rộng và đẹp nhưng thực ra, tôi vẫn chưa có nhiều thời gian dành cho khu vườn đó. Tôi vẫn loay hoay với công việc của mình. Có lẽ đã là nghiệp rồi nên tôi không dứt ra được.

Cứ hết dự án này lại sẽ có dự án khác. Cũng không phải giàu có gì cả, chỉ là một khu vườn để tôi thỏa chí sáng tạo những sản phẩm mà mình mong ước với trái cây, hoa lá vậy thôi.

- Hỏi thật, khi nào anh mới chịu lập gia đình vì cơ bản thì Nguyễn Phi Hùng đâu còn trẻ nữa?

Tôi vẫn đang trong hành trình đợi mọi thứ chín muồi và phù hợp nhất. Một quan hệ hôn nhân không phải là cá nhân nào đó muốn mà là sự đồng điệu, thấu hiểu của cả hai người trong cuộc.

Tôi, cơ bản, là người cầu toàn và khó tính nên không chấp nhận mọi thứ được làm qua loa. Vấn đề hôn nhân lại càng kỹ lưỡng. Tôi đủ kiên nhẫn để chờ đợi một cuộc hoàn nhân hoàn mỹ, không có những rủi ro hay ẩn chứa rủi ro.

Vì sao ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vẫn độc thân?-3
Ba mẹ anh có lo nhưng giờ cũng đã thấu hiểu nên không hối thúc nữa

- Nhưng ba mẹ anh cũng lo lắng khi con trai họ đang mỗi ngày thêm tuổi?

Lo chứ vì cũng lời ra tiếng vào hay nhìn thấy những người bằng tuổi con mình đã yên bề gia thất. Nhưng, sau này, các cụ cũng hiểu được rằng, một cuộc hôn nhân mà lấy cho mọi người thấy thì nguy hiểm quá.

Ba mẹ nào chẳng mong con mình hạnh phúc. Vậy một cuộc hôn nhân vội vã liệu có giúp con mình có cuộc sống ổn hơn? Sau này, các cụ không còn hối thúc tôi nữa vì hiểu được con trai mình cần thêm thời gian để xác định được một mối quan hệ trọn vẹn nhất.

- Nhưng anh đang có bạn gái chứ?

Nói chắc không ai tin nhưng tôi thật sự đang không yêu ai cả. Tôi cứ bị cuốn theo lịch trình dịch chuyển của mình, rồi mỗi ngày cứ trôi qua một cách tất bật. Và thế là tôi vẫn còn độc thân.

- Anh có đề ra tiêu chí chọn bạn gái không?

Với tôi, mỗi người phụ nữ đều là những ẩn số mà có khi dành cả đời này để tìm hiểu, mình cũng không thể giải mã được. Vậy nên, đặt ra bất cứ tiêu chí gì đó để làm gì? Mọi thứ cần tùy thuộc vào duyên phận. Nếu đủ duyên, đúng thời điểm, có chạy đằng trời cũng không thoát được.

Vì sao ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vẫn độc thân?-4
Anh nói có thể mọi người không tin nhưng hiện anh không yêu ai cả

- Nguyễn Phi Hùng là ca sĩ "sạch bong", không scandal. Anh thấy mình may mắn hay là một người nhạt nhẽo trong showbiz náo nhiệt này?

Đến với showbiz, điều tôi tâm niệm và luôn theo đuổi là làm đúng việc của mình với tinh thần trách nhiệm tuyệt đối. Là một ca sĩ, tôi không chỉ thực hiện sản phẩm mà mỗi sản phẩm phải mang những thông điệp ý nghĩa nữa.

Tôi cứ nghĩ đơn giản thế này, "mỗi ngày phải mang đến những năng lượng tích cực cho mình và cho người khác, tạo những điều tốt đẹp, ý nghĩa đến người xung quanh. Nếu không đem đến những điều tốt đẹp thì cũng không được phép làm người khác phiền lòng". Chỉ thế thôi. Chuyện mình "mặn hay nhạt trong mắt người khác" - liệu có quan trọng không?

Theo Người Lao Động

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vì sao ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vẫn độc thân?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO