Vì sao anh ấy che giấu mối quan hệ với bạn?

07/03/2023 14:00

Người yêu của bạn muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm. Điều này thực sự đáng ngờ...

Trong buổi hẹn hò, anh ấy luôn muốn bản thân không xuất hiện trong các bức ảnh bạn đăng lên mạng. Vậy tại sao anh ấy lại thích mối tình này ở chế độ riêng tư? Dưới đây có thể là một số lý do của chàng:

1. Vẫn đang thử thách tình cảm

Một trong những lý do anh ấy chưa công khai tình cảm là vì anh ấy muốn xem đang thích bạn đến mức nào. Dù bạn đã cho rằng cả hai là một cặp, có thể anh ấy có quan điểm khác.

2. Chưa sẵn sàng cam kết

Nếu anh ấy tuyên bố chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ, đừng nghĩ anh ấy sẽ sớm thay đổi quyết định. Hãy tiếp tục chuyện tình cảm này và cho nửa kia thấy bạn đang nghiêm túc.

3. Sợ bị từ chối

Có thể người đàn ông của bạn đang cảm thấy bất an. Nỗi sợ hãi bị người phụ nữ mình thích từ chối có thể ngăn cản anh ấy đến với bạn.

Vì sao anh ấy che giấu mối quan hệ với bạn?-1

4. Sợ nhiều người không thích bạn

Anh ấy e ngại giới thiệu bạn với tư cách người yêu vì sợ đồng nghiệp hay bạn bè của mình không thích bạn. Điều đó có thể đến từ nhiều yếu tố như ngoại hình, công việc, niềm tin...

5. Tránh gặp rắc rối

Nếu anh ấy là sếp của bạn hay bạn từng hẹn hò với người quen của anh ấy, rõ ràng mối quan hệ này có thể gây ra một số rắc rối. Nửa kia ngần ngại công bố mối quan hệ cho đến khi chắc chắn nó kéo dài.

6. Thích nhìn người khác tán tỉnh bạn

Anh ấy cảm thấy như đang "sở hữu" bạn khi nhìn người khác cố gắng tán tỉnh bạn. Anh ấy coi việc giữ bí mật mối quan hệ như hình thức tỏ ra mình quyền lực. Hành vi này cho thấy người đàn ông của bạn hơi đáng sợ hoặc chưa trưởng thành.

7. Có mối quan hệ khác

Anh ấy muốn giữ chuyện tình với bạn ở chế độ riêng tư vì đã có mối quan hệ khác. Anh ấy không muốn hai cô gái biết về sự tồn tại của nhau.

8. Không có kế hoạch lâu dài

Anh ấy có thể đang giả vờ quan tâm bạn nhưng thực tế thì không. Anh ấy muốn yêu, thân mật với bạn nhưng lại không muốn sự gắn kết lâu dài. Bạn chỉ giống như một lựa chọn tốt tạm thời ở thời điểm này.

Theo Dân trí

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vì sao anh ấy che giấu mối quan hệ với bạn?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO