VFF muốn tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2022, tri ân HLV Park Hang-seo

AN NGUYÊN| 29/11/2022 09:00

VFF muốn đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2022 như một lời tri ân dành cho những cống hiến của huấn luyện viên Park Hang-seo.

Ngày 28.11, Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú và Tổng Thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi đã có buổi gặp gỡ với tuyển Việt Nam.

Tại đây, Phó Chủ tịch Trần Anh Tú thay mặt Thường trực Ban chấp hành VFF chúc mừng các cầu thủ đã trải qua mùa giải thành công trong màu áo câu lạc bộ và được huấn luyện viên Park Hang-seo trao cơ hội tập trung cùng đội tuyển quốc gia hướng đến AFF Cup 2022.

Ông Trần Anh Tú nhấn mạnh, đây là nhiệm vụ rất quan trọng của đội tuyển Việt Nam trong năm 2022. Do vậy, toàn đội cần phải tập trung tối đa trong tập luyện cũng như trong sinh hoạt. Ngoài ra, tất cả thành viên phải phát huy thật tốt sức mạnh của sự đoàn kết và tinh thần không từ bỏ của "Những chiến binh sao vàng" khi bước vào giải đấu.

Phó Chủ tịch Trần Anh Tú và Tổng Thư kí Dương Nghiệp Khôi thay mặt lãnh đạo VFF động viên đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF
Phó Chủ tịch Trần Anh Tú và Tổng Thư kí Dương Nghiệp Khôi thay mặt lãnh đạo VFF động viên đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF
Phó Chủ tịch Trần Anh Tú và Tổng Thư ký Dương Nghiệp Khôi thay mặt lãnh đạo VFF động viên đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF

"AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của huấn luyện viên Park Hang-seo trên cương vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam. VFF và người hâm mộ hy vọng đội tuyển sẽ đạt thành tích tốt nhất tại giải đấu này, như một lời tri ân dành cho những cống hiến của ông Park Hang-seo trong chặng đường 5 năm đồng hành cùng bóng đá Việt Nam. Tôi nghĩ rằng đó cũng là tâm tư, nguyện vọng của các bạn. Chúng ta hãy cùng nhau hiện thực hóa mục tiêu đó", Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú chia sẻ.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu với câu lạc bộ Dortmund (30.11) và tuyển Philippines (14.12) trước khi tham dự AFF Cup 2022.

Thay mặt lãnh đạo VFF, Phó Chủ tịch Trần Anh Tú và Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi chúc thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đạt được các mục tiêu, kế hoạch đề ra, qua đó không chỉ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho đấu trường khu vực mà còn cống hiến bữa tiệc bóng đá hấp dẫn cho đông đảo người hâm mộ trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo VFF và tuyển Việt Nam:

Ảnh: VFF
Ảnh: VFF
Ảnh: VFF
Ảnh: VFF
Ảnh: VFF
Ảnh: VFF
Ảnh: VFF
Ảnh: VFF
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
VFF muốn tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2022, tri ân HLV Park Hang-seo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO