VFF mời trọng tài Thái Lan điều khiển trận 'chung kết ngược' V.League 2022

01/11/2022 02:46

VFF mời hai tổ trọng tài người Thái Lan và Malaysia điều hành 2 trận đấu ở vòng 23 V.League 2022.

Theo thông tin mới nhất, ở trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Sài Gòn ở vòng 23, V.League 2022, hai đội bóng sẽ đón tổ trọng tài nước ngoài bắt trận. Theo đó, trọng tài chính là trọng tài FIFA Mongkolchai Pechsri. Hai trợ lý gồm trọng tài Rawut Nakarit và Tanate Chuchuen. Trọng tài thứ 4 sẽ là trọng tài Việt Nam.

Trọng tài Shuhaizi Bin Shukri năm nay 43 tuổi và là trọng tài được đánh giá có chất lượng tốt hàng đầu của Malaysia. Ông được công nhận là trọng tài FIFA năm 2011. Năm 2015, ông được mời bắt chính trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc và trận Bình Dương gặp Jeonbuk Hyundai Mortor tại AFC Champions League.

VFF mời trọng tài Thái Lan điều khiển trận chung kết ngược V.League 2022 - Ảnh 1.

Trận đấu giữa Đà Nẵng và Sài Gòn được xem là trận chung kết ngược của mùa giải khi cả hai đội đều đang vật lộn trong cuộc đua tìm kiếm tấm vé trụ hạng ở mùa giải 2022.

Tại vòng đấu này, tổ trọng tài người Malaysia cũng sẽ được Ban trọng tài VFF phân công điều khiển trận Viettel - Topenland Bình Định (diễn ra lúc 19h15 ngày 4/11 trên sân Hàng Đẫy). Trọng tài thứ tư trận đấu này là ông Ngô Duy Lân, giám sát trọng tài là ông Võ Minh Trí.

Trọng tài ngoại được VFF thuê và bắt đầu điều hành từ vòng 21 V.League, trong trận Hải Phòng tiếp Hà Nội. Ở trận này tổ trọng tài người Hàn Quốc đã làm rất tốt nhiệm vụ. Còn ở vòng 22, tổ trọng tài người Malaysia được VFF thuê điều hành trận Thanh Hóa - TP.HCM.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
VFF mời trọng tài Thái Lan điều khiển trận 'chung kết ngược' V.League 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO