Vẻ trẻ trung ở tuổi 40 của nhóm 'Mắt Ngọc' đình đám một thời

10/07/2023 06:00

Những năm đầu 2000, Mắt Ngọc từng là nhóm nhạc nữ hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 20 năm, cuộc sống của mỗi thành viên đều có sự thay đổi nhưng họ vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung đáng ngưỡng mộ.

Mắt Ngọc được thành lập vào năm 1998 với 4 thành viên đời đầu là Thanh Ngọc Quỳnh Anh, Thúy Nga và Duy Uyên. Đây là 4 giọng ca nổi bật được Nhà thiếu nhi Thành phố tuyển chọn. Thời kỳ hoàng kim, nhóm cực kỳ đắt show và là chủ nhân của nhiều bản hit đình đám.

Vẻ trẻ trung ở tuổi 40 của nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời-1

Thanh Ngọc sinh 1983, từng là trưởng nhóm Mắt Ngọc. Cô cũng là người hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhất trong 4 thành viên đời đầu. Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn tham gia nhiều chương trình ca nhạc, truyền hình.

Vẻ trẻ trung ở tuổi 40 của nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời-2

Ở tuổi 40, Thanh Ngọc sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con trai.

Vẻ trẻ trung ở tuổi 40 của nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời-3

Sau khi tách khỏi Mắt Ngọc để hoạt động solo, Thanh Ngọc vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Quỳnh Anh.

Vẻ trẻ trung ở tuổi 40 của nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời-4

Khác với Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh đã rời xa showbiz được nhiều năm và sống khá kín tiếng. Bước sang tuổi 40, Ngô Quỳnh Anh vẫn giữ được nét tươi trẻ, dễ thương. Cô được nhận xét không khác nhiều so với thời hoạt động nghệ thuật. Cựu thành viên Mắt Ngọc cho hay bí quyết giúp cô trẻ lâu là sống vui vẻ và không giữ chuyện buồn trong lòng.

Vẻ trẻ trung ở tuổi 40 của nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời-5

Ngô Quỳnh Anh hài lòng với cuộc sống hiện tại. Hàng ngày, cô đưa con đi học rồi đi làm, buổi chiều đến lớp âm nhạc cùng con và tối thì quây quần bên gia đình.

Vẻ trẻ trung ở tuổi 40 của nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời-6

Duy Uyên bằng tuổi Thanh Ngọc và Ngô Quỳnh Anh. Dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng cô vẫn trẻ đẹp, gọn gàng.

Vẻ trẻ trung ở tuổi 40 của nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời-7

Sau khi rời nhóm, Duy Uyên kết hôn với chồng Việt kiều và sang Mỹ định cư. Vợ chồng cô có 1 con gái và 1 con trai. Duy Uyên tâm sự, cuộc sống ở Mỹ của cô rất bình yên. Hiện tại, cô vẫn hoạt động solo ở nước ngoài với nghệ danh là Winnie. Bên cạnh việc ca hát, cựu thành viên Mắt Ngọc còn làm MC tại một đài truyền hình.

Vẻ trẻ trung ở tuổi 40 của nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời-8

Thúy Nga là thành viên duy nhất còn hoạt động trong nhóm Mắt Ngọc đến thời điểm hiện tại. Trong khi hầu hết giọng ca trong nhóm đều đã ra đi thì cô vẫn cố gắng giữ tên Mắt Ngọc đến cùng.

Vẻ trẻ trung ở tuổi 40 của nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời-9

Những thành viên đời đầu của Mắt Ngọc đều đã có gia đình, chỉ có Thúy Nga vẫn chọn cho mình cuộc sống độc thân. Nữ ca sĩ gây ấn tượng vì vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ đáng ngưỡng mộ.

Vẻ trẻ trung ở tuổi 40 của nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời-10

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vẻ trẻ trung ở tuổi 40 của nhóm 'Mắt Ngọc' đình đám một thời
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO