Vé mời trận bán kết tuyển nữ Việt Nam bị rao bán 1.200.000 đồng/cặp

MINH PHONG| 18/05/2022 19:13

Sau khi thu mua vé mời trận tuyển nữ Việt Nam, các phe vé thổi giá và bán cho người hâm mộ với mức giá cao từ 800.000 - 1.200.000 đồng/cặp.

Sáng 18.5, ban tổ chức môn bóng đá nữ SEA Games 31 đã tiến hành phát hơn 4.000 vé mời trận bán kết của tuyển nữ Việt Nam đến tay người hâm mộ tại sân Cẩm Phả (Quảng Ninh). Theo quy định, mỗi cổ động viên chỉ được nhận 1 vé duy nhất.

Vì số lượng vé phát ra có hạn nên rất nhiều tỏ ra sốt ruột khi không thể nhận vé. Trong khi đó, sau khi các điểm phát vé "đóng cửa" cũng là lúc phe vé bắt đầu thu mua vé mời từ người hâm mộ. 

Phe vé chào mời bán vé cho người hâm mộ tại sân Cẩm Phả. Ảnh: H.H
Phe vé chào mời bán vé cho người hâm mộ tại sân Cẩm Phả. Ảnh: H.H

Thời điểm trước 2 tiếng trước giờ bóng lăn, các phe vé bắt đầu xuất hiện trước cổng sân vận động Cẩm Phả. Tuy nhiên, số lượng phe vé cũng không nhiều.

Theo ghi nhận của Lao Động, một cặp vé khán đài A được phe vé thổi giá lên đến 1.200.000 đồng/cặp. Bên cạnh đó, vé tại khán đài B cũng được hét với mức giá 800.000 đồng/cặp.

Dù giá vé "chợ đen" rất cao nhưng vẫn có nhiều người hâm mộ chấp nhận mua vé để được vào sân xem đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu, bởi sức hút rất lớn của thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung.

 
Nhiều người hâm mộ chấp nhận bỏ ra số tiền lớn mua vé "chợ đen". Ảnh: H.H

Trước đó, trong buổi sáng cùng ngày, hàng nghìn người dân đã xếp hàng tại các cổng sân Cẩm Phả để nhận vé mời xem tuyển Việt Nam. Thậm chí có nhiều người hâm mộ còn đến sân từ đêm hom trước để giữ chỗ.

Trận bán kết giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Myanmar tại SEA Games 31 diễn ra vào lúc 19h00 ngày 18.5.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vé mời trận bán kết tuyển nữ Việt Nam bị rao bán 1.200.000 đồng/cặp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO