"VĐV Việt Nam có thêm động lực để thi đấu tốt ở SEA Games 31"

03/12/2021, 13:00

Ngày hôm nay tại Hà Nội, Ban Tổ chức SEA Games 31 đã công bố đơn vị tài trợ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 tại Việt Nam.

Theo đó, trong lễ ký kết và công bố nhà tài trợ SEA Games 31 lần thứ hai này, thương hiệu Bia Saigon thuộc Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức trở thành nhà tài trợ kim cương thứ 3 của Đại hội.

Trong Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ SEA Games 31 lần 2 này, không giấu nổi niềm hứng khởi, ông Trần Đức Phấn cho biết: "Trong lúc công tác chuẩn bị tổ chức cho SEA Games 31 trong giai đoạn cao điểm với rất nhiều hạng mục từ cơ sở vật chất tới chuyên môn, Ban tổ chức rất vui mừng vì hoạt động tài trợ cho Đại hội được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước chú ý.

VĐV Việt Nam có thêm động lực để thi đấu tốt ở SEA Games 31 - 1

Thay mặt Ban tổ chức SEA Games 31, tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Bia Saigon với Thể thao nói chung và SEA Games 31 nói riêng. Chúng tôi đánh giá cao sự tài trợ đồng hành của Bia Saigon với thể thao nói chung và đoàn thể thao Việt Nam trong các kỳ SEA Games và đặc biệt là kỳ SEA Games 31 này.

Các VĐV của thể thao Việt Nam thêm nguồn động viên để quyết tâm đạt thành tích cao, hòa nhập với thể thao khu vực. Ban tổ chức SEA Games 31 cam kết sẽ thực hiện đầy đủ các quyền lợi đã thỏa thuận với Bia Saigon trong kỳ Đại hội".

Ông Trần Đức Phấn, Ông Trần Đức Phấn - Phó tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT, Phó trưởng ban tổ chức SEA Games 31 cho biết thêm: "Công tác về tiếp thị vận động tài trợ SEA Games 31 thực tế đã diễn ra trong một năm và đây là thời điểm đại diện Ban tổ chức và Công ty Vietcontent đang đàm phán trao đàm phán trao đổi với một số đối tác trong và nước ngoài.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục công bố những nhà tài trợ tiếp theo. Việc trong 4 ngày công bố 3 nhà tài trợ kim cương của - danh vị tài trợ cao nhất của SEA Games 31 là kết quả rất tốt của hoạt động vận động tài trợ kỳ Đại hội này"

Sau 18 năm vòng quay SEA Games sẽ trở lại Việt Nam với kỳ Đại hội lần thứ 31 đặc biệt bậc nhất lịch sử. Diễn ra từ 12-23/2022 tại Hà Nội cùng 11 địa phương lân cận, SEA Games 31 sẽ có chương trình thi đấu gồm 40 môn thi với 526 nội dung.

Quảng cáo

Công tác tổ chức Đại hội đang được nước chủ nhà Việt Nam tích cực chuẩn bị như lời khẳng định trách nhiệm cao nhất với đại gia đình ASEAN nói chung, thể thao khu vực nói riêng, cũng như quyết tâm, nỗ lực và hiệu quả của việc phòng chống dịch, đúng như thông điệp trong khẩu hiệu của chính SEA Games 31 "Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn" (For a Stronger South East Asia).

TT

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"VĐV Việt Nam có thêm động lực để thi đấu tốt ở SEA Games 31"
vietnam.vn