Váy bên ngoài quần: Xu hướng Y2K nổi bật mùa này

Theo Quang Tân (Dân Việt) | 18/09/2021, 14:30

Gần đây, một xu hướng Y2K đang trở lại đáng ngạc nhiên là xu hướng dress-over-pants.

Thế giới thời trang đã chứng kiến ​​sự hồi sinh của phong cách Y2K từ khá lâu, từ váy mini đến quần jean cạp trễ cho đến bất cứ thứ gì có kiểu dáng suông. Gần đây, một xu hướng Y2K đang trở lại đáng ngạc nhiên là xu hướng dress-over-pants. Thường được mặc bởi Ashley Tisdale, Miley Cyrus và những người nổi tiếng khác vào đầu những năm 2000, xu hướng này liên quan đến trang phục, váy hoặc áo dài được xếp bên ngoài một chiếc quần, chẳng hạn như quần jean hoặc quần tây. Bất chấp những cảm xúc lẫn lộn mà kiểu dáng bất thường này đã tạo ra trong quá khứ, phong cách này đã được nhìn thấy trên một số sàn diễn tại Tuần lễ thời trang New York Xuân/Hè 2022 gần đây.

Váy bên ngoài quần: Xu hướng Y2K nổi bật mùa này - 1
Váy bên ngoài quần: Xu hướng Y2K nổi bật mùa này - 2

Trong khi quần jean là một trong những loại quần phổ biến vào đầu những năm 2000, các nhà thiết kế đang cải tiến kiểu dáng Y2K này với cách tiếp cận hiện đại hơn, bao gồm cả quần áo đơn sắc và sử dụng quần ống rộng. Xu hướng này có phải là một phương pháp xếp lớp khéo léo hay không, hay mẹo tạo kiểu tóc này sẽ vẫn là một xu hướng thời trang đáng chú ý để nhìn lại? Dù bằng cách nào, chúng ta rất có thể sẽ thấy xu hướng dress-over-pants trên đường phố vào mùa tới.

Quảng cáo
Váy bên ngoài quần: Xu hướng Y2K nổi bật mùa này - 3
Váy bên ngoài quần: Xu hướng Y2K nổi bật mùa này - 4
Váy bên ngoài quần: Xu hướng Y2K nổi bật mùa này - 5
Bài liên quan
CEO Nguyễn Văn Xuân: Từ bỏ hào quang sáng chói để theo đuổi đam mê
Xây dựng Công ty TNHH nguồn nhân lực Thanh Xuân và phát triển thành công website Vieclam123, CEO Nguyễn Văn Xuân trở thành một tấm gương tiêu biểu để các bạn trẻ có thể học tập và định hướng cho mình những bước đi trong tương lai.
Ngoại hình và quyền lực Liên Phạm - bà bầu ly hôn Đàm Vĩnh Hưng
Là nhân vật quyền lực trong giới giải trí, bà Liên Phạm được nhiều sao Việt như Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành... kính nể.
Ngày đầu mở bán tại chỗ: Quá buồn vì trời mưa, khách vắng
Hàng quán ăn uống ở Đà Nẵng được mở bán phục vụ tại chỗ sau hơn 3 tháng tạm dừng tuy nhiên lượng khách vẫn thưa vắng.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Váy bên ngoài quần: Xu hướng Y2K nổi bật mùa này