Vật lạ trong nhà vệ sinh chính thức tố cáo chồng “vụng trộm” trong thời gian vợ đi công tác, bí mật ẩn chứa đằng sau khiến tất cả ngỡ ngàng!

24/04/2021, 17:03

Cần nói rõ thế này, ở nhà tôi thì tôi là con gái duy nhất, trên có một anh trai. Ở nhà chồng, anh ấy chỉ có 1 cô em gái còn nhỏ tuổi, học cấp 2. Mẹ chồng không dùng son phấn bao giờ', người vợ phân tích.

Nếu như cảm thấy hôn nhân không thể tiếp tục, người ta có thể lựa chọn phương án ly hôn. Việc ngoại tình, “vụng trộm” sẽ chỉ càng khiến cho hình ảnh về đối phương trở nên khó cứu vãn.

Một cô vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện chồng ngoại tình. Đặc biệt nhất là cách cô phát hiện ra tất cả mọi chuyện.

Trở về nhà sau chuyến công tác 3 ngày, tôi đã phát hiện những điều lạ của chồng mình. Nói thật, trước đó chưa bao giờ tôi nghĩ đến chuyện này bởi anh ta lúc nào cũng thể hiện tình cảm sâu đậm với vợ.

Hai vợ chồng cưới nhau hơn 1 năm, chưa có con vì một vài nguyên nhân. Chúng tôi còn trẻ, thủng thẳng cũng được, không vấn đề gì.

Bố tôi làm giám đốc một doanh nghiệp. Chồng tôi làm việc ở đó. Ngay cả căn nhà đang ở, xe đang đi đều là bố tôi tặng quà cưới cho hai vợ chồng.

Khi tôi nói đến chuyện yêu và cưới anh ta, gia đình đều ngăn cản vì chênh lệch hai bên quá lớn. Thế nhưng vì tình yêu, vì nhìn thấy lúc nào anh ta cũng tỏ ra yêu tôi không cưỡng lại được, tôi đã mềm lòng.

Vật lạ trong nhà vệ sinh chính thức tố cáo chồng “vụng trộm” trong thời gian vợ đi công tác, bí mật ẩn chứa đằng sau khiến tất cả ngỡ ngàng! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Yêu và cưới xong xuôi, cuộc sống của chúng tôi cứ thế mà tiếp tục. Tôi phải nói thẳng rằng bản thân mình không xinh lắm. Với phụ nữ, đôi khi kém xinh đã là một cái tội rồi. Tôi tự nghĩ như vậy nên toàn tâm toàn ý với chồng mình lắm. Thế mà cuối cùng, điều anh ta mang đến cho tôi lại toàn là niềm đau.

Đi công tác về, tôi vừa vào cửa, chồng tôi đã ôm chầm rồi nói đến việc nhớ tôi thế nào, 3 ngày tôi không ở đây anh buồn ra sao. Đấy, đến lúc đó anh ta còn vậy nên ai mà nghi ngờ chuyện chung thủy cho được.

Sau khi nói chuyện xong xuôi, nghỉ ngơi một chút, tôi vào nhà tắm định bụng tắm rửa rồi đi ngủ sau hành trình di chuyển khá dài.

Vào nhà tắm, tôi bất ngờ khi thấy một thỏi son lạ, để lẫn vào trong bộ dưỡng da trang điểm dự phòng của tôi trong nhà tắm.

Cần nói rõ thế này, ở nhà tôi thì tôi là con gái duy nhất, trên có một anh trai. Ở nhà chồng, anh ấy chỉ có 1 cô em gái còn nhỏ tuổi, học cấp 2. Mẹ chồng không dùng son phấn bao giờ.

Trước khi đi công tác, tôi sắp xếp bộ đồ dùng của mình khá cẩn thận, không thể có thỏi son lẫn như thế này vào mà tôi không biết được. Tôi chắc chắn không dùng nó bởi chỉ dùng duy nhất một loại son khá đắt đỏ, hãng son rẻ tiền như thế này, tôi không bao giờ đụng tới.

Tôi cắn môi, cảm thấy hơi choáng váng và nghĩ đến những trường hợp xấu nhất. Tôi cúi người mở thùng rác ngay dưới bồn rửa mặt. Bình thường, tôi chỉ cho vào đây vỏ mặt nạ hoặc bông tẩy trang mà thôi. Tôi thấy bên trong một miếng băng vệ sinh hằng ngày. 

Đây rõ ràng là đồ con gái. Tôi nhanh chóng nghĩ đến việc chồng mình đưa ai đó lạ vào nhà. Tình huống xấu nhất, anh ta “cắm sừng” mà tôi không hề biết.

Tôi vẫn cố tắm táp rồi ra ngoài nói chuyện vu vơ với chồng. Tôi hỏi chuyện mấy hôm nay vợ đi công tác, sao anh không mời ai đến nhà chơi. Chồng tôi đáp:

‘Việc ở công ty bận rộn lắm, anh chẳng có thời gian ngẩng đầu. 3 ngày hôm nay ăn uống linh tinh, ngày nào cũng về nhà có một mình thôi’.

Lúc ấy, tôi bắt đầu nói đến chuyện một người bạn của mình, sống cùng tòa nhà đã thấy anh đưa ai đó về đây.

‘Cô ấy bảo anh còn ôm hôn người ta ngay trong thang máy rồi kéo nhau vào nhà chúng ta đấy. Anh có chắc 3 ngày qua mình ở nhà một mình không?’, tôi nén giận hỏi.

Tức thì, chồng tôi tái mặt. Anh ta bắt đầu bảo tôi nói linh tinh, bạn tôi đã nhìn lầm rồi. Anh ta không hôn trong thang máy. Những biểu hiện hoảng hốt của anh ta làm tin tôi tan nát. Tôi tiếp tục:

Quảng cáo

‘Thật ra, cô ấy có chụp được ảnh, không hôn trong thang máy nhưng anh và người tình của anh hôn ở hành lang, hôn trong căn nhà này có đúng không? Em đã xin check camera an ninh của tòa nhà rồi, có gì sẽ rõ rành rành ra thôi. Từng cái áo, cái quần, đôi giày anh đi đều là em chọn, em nhầm làm sao được’.

Vật lạ trong nhà vệ sinh chính thức tố cáo chồng “vụng trộm” trong thời gian vợ đi công tác, bí mật ẩn chứa đằng sau khiến tất cả ngỡ ngàng! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Đến nước này, anh ta bắt đầu suy sụp rồi quay sang khóc lóc bảo rằng mình lỡ dại. Anh ta và cô kia chỉ là tiện tay ‘bóc bánh trả tiền’, hoàn toàn không có tình cảm gì cả.

Thật đáng khinh làm sao! Người chồng tôi cố gắng cãi lời bố mẹ để cưới giờ lại thế này đây. Tôi cố giữ bình tĩnh rồi bảo tiếp:

‘Thật ra tình cảm ấy mà, cố ép cũng chẳng được. Anh đã làm ra chuyện đó thì chúng ta kết thúc thôi. Tôi không oán hận đâu, dù sao cô kia có vẻ không giàu có bằng tôi, dùng son cũng là son rẻ tiền hơn nhiều’.

Vậy là xong, một chuyến công tác mà bóc mẽ được chuyện chồng ngoại tình. Tôi quyết định ly hôn ngay ngày hôm sau. Nói không đau thì là nói dối, tôi chỉ trách mình mắt mù mới cưới phải gã đàn ông chẳng ra sao mà thôi".

Phụ nữ cầm lên được, bỏ xuống được mới là đáng khen bậc nhất. Tình cảm chẳng nên cưỡng cầu. Nếu như tôn trọng mối quan hệ vợ chồng thì người đàn ông đâu có làm ra hành động như thế.

Các bà vợ vẫn luôn nhanh ý và tỉnh táo trong chuyện nhận biết những nguy cơ trong hôn nhân của mình. Đứng trước những câu chuyện như thế, ai cũng sẽ biến thành thám tử hết mà thôi!

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vật lạ trong nhà vệ sinh chính thức tố cáo chồng “vụng trộm” trong thời gian vợ đi công tác, bí mật ẩn chứa đằng sau khiến tất cả ngỡ ngàng!
vietnam.vn