Vào cua 'khét lẹt', xe con mất lái lao vào gia đình đang ngồi sưởi trước nhà

31/01/2023 19:32

Người đăng tải clip cho biết, vụ việc xảy ra vào sáng nay, 31/1 tại bản Hồng Sọt, xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.

Đoạn video được camera an ninh của gia đình ghi lại,  xe ô tô 7 chỗ màu trắng bạc, BKS 27-044.02 đang di chuyển theo hướng Hà Nội - Điện Biên đến khu vực bản Hồng Sọt, xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên thì mất lái và lao vào nhà dân.

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy có một nhóm người ngồi ven đường đã không tránh kịp, 1 phụ nữ đã bị hất văng ra xa và nhiều người khác hoảng loạn. Đoạn video sau đó được lan truyền rất nhanh và đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Lò Văn Thi - Chủ tịch UBND xã Búng Lao, huyện Mường Ảng chia sẻ với báo Lao Động: "Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, chỉ có 2 người bị thương, không nguy hiểm đến tính mạng".

Vào cua khét lẹt, xe con mất lái lao vào gia đình đang ngồi sửa trước nhà-1

Thông tin ban đầu cho biết, lái xe ô tô 7 chỗ là người tại huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên đang chở 2 bệnh nhân đến TP Điện Biên Phủ để khám bệnh.

Khi đến khu vực bản Hồng Sọt thì vào cua và gặp xe đi ngược chiều nên lái xe đã không làm chủ được tốc độ, sau đó lao đổ hàng rào sắt và đâm vào nhà ông Lò Văn Thu.

2 người bị thương được xác định là ông Lường Văn Tỉnh (đang ngồi uống trà trong nhà) và chị Lường Thị Tuân (người bị xe hất văng trong video).

"Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền và lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận. Tuy nhiên, do vụ việc có tính chất không nghiệm trọng nên 2 gia đình đã xin tự giải quyết với nhau" - Chủ tịch UBND xã Búng Lao nói với tờ áo trên.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vào cua 'khét lẹt', xe con mất lái lao vào gia đình đang ngồi sưởi trước nhà
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO