Vận trình tuổi Thìn năm Nhâm Dần 2022: Bước vào năm đầu tam tai, may mắn đi kèm xui rủi

Thủy Linh | 11/01/2022, 09:14

GD&TĐ - Phương diện tài lộc biến động rất mạnh, dễ hao tài vì tin nhầm người, bị kẻ xấu hãm hại hoặc đối tác, bạn hàng gian dối.

Vận trình tuổi Thìn năm Nhâm Dần 2022: Bước vào năm đầu tam tai, may mắn đi kèm xui rủi
Từ xưa đến nay, Rồng luôn là biểu tượng của sức mạnh thần bí, thiêng liêng và quyền lực. Bởi vậy những người cầm tinh tuổi Rồng có sức sống mãnh liệt, vẻ bề ngoài luôn toát ra khí phách oai hung. Không chỉ vậy, bản mệnh còn hội tụ đầy đủ những tinh hoa, phẩm chất tốt đẹp của con người như bản tính thật thà, bao dung và giàu tình thương, lại sở hữu trí tuệ hơn người, có nhiều tham vọng và dễ dàng đạt được thành công.
Theo chuyên gia phong thủy Phùng Phương, tử vi 12 con giáp cho thấy, năm 2022 này con giáp tuổi Thìn có vận trình hung cát đan xen do phạm Tam Tai. Cụ thể như sau:
Về sự nghiệp – Đòi hỏi nỗ lực gấp nhiều lần
Năm 2022 là một năm mà công việc kinh doanh có nhiều biến động, tuổi Thìn khó tránh khỏi việc phải thường phải di chuyển, đi làm ăn xa nơi đất khách quê người thì mới phát triển được.
Tuy nhiên trong năm này, bản mệnh nếu nỗ lực làm việc, biết nắm bắt thời cơ để được lãnh đạo tin tưởng, giao cho những trọng trách lớn thì công danh và sự nghiệp có thể không ngừng thăng tiến.
Về tài lộc – Tương đối thất thường
Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn khá thất thường. Vì vậy, bản mệnh nên chi tiêu hợp lý, tránh hoang phí và kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái. Nếu quyết định tham gia vào những cuộc đầu tư mạo hiểu, tuổi Thìn cần có kế hoạch cụ thể, rõ ràng đồng thời chủ động phòng ngừa những nguy cơ không mong muốn xảy đến.
Về sức khoẻ - Có dấu hiệu sa sút
Công việc vất vả dẫn đến ảnh hưởng tới sức khoẻ, việc tranh giành thường xuyên làm cho tinh thần tuổi Thìn luôn căng thẳng, mệt mỏi, tinh thần kiệt quệ, khiến sức khỏe đi xuống trầm trọng.
Về gia đạo – Cần quan tâm đối phương nhiều hơn
Quảng cáo
Những người chưa lập gia đình có thể tìm thấy một nửa của mình hoặc tiến tới hôn nhân trong năm 2022. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên dành thời gian tìm hiểu đối phương trước khi tiến tới xa trong một mối quan hệ.
Cuộc sống bận rộn khiến tuổi Thìn lơ là với gia đình, dẫn đến mối quan hệ với các thành viên có dấu hiệu rạn nứt. Vì vậy, bản mệnh cần biết cách cân bằng giữa gia đình và công việc.
Năm đầu tiên bước vào hạn Tam Tai sẽ khá vất vả đối với tuổi Thìn. Bản mệnh có thể mất nửa năm đầu tiên để thích nghi với sự thay đổi lớn trong vận trình của mình.
Năm 2022 được dự báo sẽ có nhiều song gió, đặc biệt đối với con giáp phạm Tam Tai như người tuổi Thìn, khó khăn chồng chất khó khăn. Tuy nhiên, trong cái khó lại có không ít cơ hội. Vì vậy, bản mệnh cần giữ cho mình tâm thái tích cực, xem như đây là thử thách để rèn luyện bản thân. Tin chắc sẽ có thể tai qua nạn khỏi, đắc được hanh thông và viên mãn nhé.
* Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vận trình tuổi Thìn năm Nhâm Dần 2022: Bước vào năm đầu tam tai, may mắn đi kèm xui rủi
vietnam.vn