Vận trình tuổi Mão năm Nhâm Dần 2022: Vươn mình đón lộc, đổi vận giàu sang

Thủy Linh | 10/01/2022, 10:40

GD&TĐ - Năm cũ sắp kết thúc, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cho mình cơ hội đổi đời trong năm mới. Tuổi Mão là một trong những con giáp được "ơn trên" chiếu cố trong năm 2022.

Vận trình tuổi Mão năm Nhâm Dần 2022: Vươn mình đón lộc, đổi vận giàu sang

Năm 2022 – Tuổi Mão “vươn mình” đón lộc, sự nghiệp thăng tiến, đổi vận phát tài.

Dưới đây Phong thủy Phùng Gia luận giải tổng quan về vận trình tuổi Mão năm 2022 và vận trình chi tiết của các tuổi: Quý Mão (1963), Ất Mão (1975), Đinh Mão (1987), Kỷ Mão (1999)… để các bạn có thể nắm rõ vận trình và có sự chủ động hơn trong việc sắp xếp công việc trong năm tới.

Tổng quan vận trình tuổi Mão năm 2022

Trong năm 2022, vận khí của người tuổi Mão khá tốt. Nếu bản mệnh biết đặt ra những mục tiêu rõ ràng, nỗ lực phấn đấu, không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân thì có thể thu về được những thành quả nhất định.

Dù gặp nhiều vận số tốt nhưng người tuổi này không nên chủ quan, khinh suất mà đưa ra những quyết định nóng vội, gây tổn thất lớn. Ngoài ra tuổi Mão cần xây dựng thói quen tự lập, không dựa dẫm vào người khác, hạn chế quá nhiều thời gian vào những thứ vô bổ. Tiền bạc của người tuổi Mão trong năm này khá dư dả, sung túc.

Tuy nhiên, tài lộc đến nhanh thì cũng có thể đi nhanh đối với những người không biết quản lý chi tiêu hợp lý và không chịu nỗ lực làm việc. Ngoài ra, tuổi Mão cũng cần lưu ý, không nên vì mưu lợi cá nhân mà gây ra những việc trái với lương tâm. Chỉ những đồng tiền được làm ra từ mồ hôi và nước mắt của bản thân thì mới đem đến hạnh phúc cho mỗi người.

Vận trình tuổi Mão năm 2022 theo từng năm sinh

1. Tuổi Quý Mão 1963, năm 2022

Người tuổi Mão sinh năm 1963 (Quý Mão) có ngũ hành Kim Bạch Kim gặp năm Nhâm Dần cũng có ngũ hành Kim Bạch Kim, chủ về bình hòa.

Chính vì vậy, năm 2022 này bản mệnh mọi chuyện đều ổn định, khá là suôn sẻ, cũng không quá nhiều khó khăn vất vả xảy đến. Tuy nhiên trong năm 2022 này, bản mệnh cần cẩn trọng nếu muốn xuất khoản tiền lớn để đầu tư, cần phải nhìn rõ ai là người đáng để bạn tin tưởng.

Ngoài ra, về sức khỏe, do đã có tuổi nên bản mệnh khi xuất hành ra ngoài cũng nên chú ý sức khỏe, kẻo dễ ốm đau bệnh tật.,

2. Tuổi Ất Mão 1975, năm 2022

Những người sinh năm 1975 Ất Mão có ngũ hành Đại Khê Thủy gặp năm Nhâm Dần có niên mệnh ngũ hành Kim Bạch Kim. Thủy sinh Kim vì thế vận trình của Ất Mão sẽ khá tốt đẹp, con đường công danh sự nghiệp phát triển khá tốt.

Bản mệnh có vận khí may mắn nên gặp được quý nhân tương trợ giúp đỡ, mọi sự đều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Về gia đạo, tuổi Mão sinh năm 1975 cũng sẽ gặp được nhiều chuyện vui đưa đến, vợ chồng con cái hòa thuận yêu thương nhau, lại thêm có hỷ tín thêm người thêm của, thêm con thêm cháu trong nhà.

3. Tuổi Đinh Mão 1987, năm 2022

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 có ngũ hành Lư Trung Hỏa lại gặp năm Nhâm Dần có niên mệnh Kim Bạch Kim, Hỏa gặp Kim khó tránh khỏi sự tương khắc. Do vậy, vận mệnh tuổi 1987 năm 2022 không mấy thuận lợi, gặp khá nhiều khó khăn vất vả.

Quảng cáo

Trong công việc làm ăn kinh doanh dễ có sự thay đổi, tiền bạc tuy làm ra nhưng cũng có sự chi tiêu hao tán nhiều vào trong cuộc sống cũng như công việc. Bản mệnh nên tính toán cẩn thận chi tiết và lâp kế hoạch trước khi làm, chỉ có như vậy tuổi Đinh Mão mới có thể chạm tay đến những thành quả tốt đẹp.

4. Tuổi Kỷ Mão 1999, năm 2002

Tuổi Kỷ Mão 1989 có ngũ hành Thành Đầu Thổ gặp năm ngũ hành Kim Bạch Kim, Thổ sinh Kim nên năm nay bản mệnh hung cát đan xen. Trong năm 2022, một số cơ hội sẽ đến với người tuổi Kỷ Mão.

Nếu biết nắm bắt và chứng tỏ được năng lực của mình thì sự nghiệp sẽ có bước thăng tiến mới, công danh lên cao, mọi chuyện đều được suôn sẻ, như ý. Tuy nhiên, trước khi quyết định đầu tư vào những hạng mục mạo hiểm, có nguy cơ rủi ro lớn, người tuổi Mão hãy suy nghĩ kỹ càng và lên kế hoạch cẩn thận nhé.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp người tuổi Mão nắm bắt được vận trình tổng quan của mình trong năm 2022. Tuy nhiên khi xét trong vận trình dài hạn thì mọi sự chỉ mang tính chất tương đối và chiêm nghiệm.

Ở mỗi tháng, thậm chí mỗi ngày, thời thời khắc khắc có sự biến động khôn lường khác nhau. Vì thế trên hết đừng chủ quan mà hãy coi đây như một nguồn tham khảo và chiêm nghiệm để có thêm động lực phấn đấu và nắm bắt thời cơ cho riêng mình.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vận trình tuổi Mão năm Nhâm Dần 2022: Vươn mình đón lộc, đổi vận giàu sang
vietnam.vn