Văn Toàn đeo băng đội trưởng HAGL đấu nhà vô địch Hàn Quốc

Thanh Vũ | 22/04/2022, 17:27

Huấn luyện viên Kiatisak chào đón sự trở lại của trung vệ Kim Dong-su sau khi anh không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút cho Hoàng Anh Gia Lai ở trận đấu trước.

Văn Toàn đeo băng đội trưởng HAGL đấu nhà vô địch Hàn Quốc

Văn Toàn làm đội trưởng trận Hoàng Anh Gia Lai gặp Jeonbuk. Ảnh: HAGL

Sau trận hoà 1-1 trước Sydney FC, Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục bước vào trận đấu thứ 3 tại bảng H - AFC Champions League 2022 trước đối thủ Jeonbuk Hyundai Motors FC. Đây là thử thách khó khăn dành cho huấn luyện viên Kiatisak và các học trò khi Jeonbuk là nhà vô địch Hàn Quốc và được đánh giá là một trong những ứng viên vô địch AFC Champions League 2022.

Ở trận đấu này, huấn luyện viên Kiatisak đã sử dụng đội hình tương tự trận gặp Yokohama F. Marinos ở trận ra quân. Đáng chú ý, Văn Toàn được chiến lược gia người Thái Lan tin tưởng trao tấm băng đội trưởng. Như vậy, Hoàng Anh Gia Lai thi đấu 3 trận đầu tiên ở AFC Champions League với 3 đội trưởng khác nhau. Hai trận trước, Hoàng Anh Gia Lai ra sân với tấm băng thủ quân được trao cho Tuấn Anh và Công Phượng.

Đội hình ra sân trận Jeonbuk Hyundai Motors FC - Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: VFF

Đội hình ra sân trận Jeonbuk Hyundai Motors FC - Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: VFF

Theo đó, Kim Dong-su sẽ hợp cùng Barbosa và Hữu Tuấn tạo 3 trung vệ của Hoàng Anh Gia Lai. Trên hàng tấn công, Brandao và Baiano sẽ đá cặp cùng nhau trên hàng tiền đạo, kết hợp cùng Nguyễn Văn Toàn. Còn Công Phượng sẽ lùi xuống, thi đấu sát với đội trưởng Tuấn Anh ở vị trí tiền vệ trung tâm. Hai bên cánh, Kiatisak vẫn sử dụng Hồng Duy và Vũ Văn Thanh.

Với việc sử dụng cả 4 ngoại binh, Hoàng Anh Gia Lai buộc phải để Trần Minh Vương ngồi ghế dự bị. Tiền vệ này cùng với Xuân Trường, Thanh Nhân, Văn Việt, Đức Lương… là những phương án 2, sẵn sàng được tung vào sân khi cần thiết.

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Jeonbuk Hyundai Motors FC sẽ diễn ra vào lúc 18h00 tối nay (22.4).

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Văn Toàn đeo băng đội trưởng HAGL đấu nhà vô địch Hàn Quốc
vietnam.vn