Văn Mai Hương lên tiếng làm rõ các tin đồn nhạy cảm

26/08/2022 21:56

Những người không thích tôi sẽ đơm đặt những câu chuyện không có thật hay đào lại quá khứ không được tốt đẹp của tôi", nữ ca sĩ tâm sự.

Mới đây, Văn Mai Hương xuất hiện trong một talkshow có chủ đề “Làm thế nào để vượt qua thị phi” cùng TikToker Tun Phạm. Giọng ca “Một ngàn nỗi đau” đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quay các tin đồn ác ý về mình như phẫu thuật thẩm mỹ, làm “gái ngành”.

Văn Mai Hương lên tiếng làm rõ các tin đồn nhạy cảm-1
Văn Mai Hương

Theo đó, Văn Mai Hương cho biết bản thân là người thường xuyên phải đối diện với thị phi trong suốt hơn 10 năm làm nghề. Cô tâm sự: “Thật ra tôi có một tin đồn lớn nhất trong suốt khoảng thời gian làm nghề, đó là phẫu thuật thẩm mỹ. Mọi người lúc nào cũng nói tôi sửa này, sửa kia, đập này, đập kia. Bây giờ tôi khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ chắc chẳng ai tin đâu, nếu mình nói nhiều quá lại thành biện minh cho chuyện mình không làm”. Giọng ca 9X khẳng định, phụ nữ sẽ ngày càng đẹp khi bản thân tự tin, biết yêu chính mình. “Mình chăm sóc cho bản thân mình tốt, tâm mình sáng thì sẽ ngày càng đẹp hơn. Nghĩ tích cực thì sẽ vui vẻ, lạc quan”, Văn Mai Hương bày tỏ.

Á quân Vietnam Idol năm 2010 chia sẻ, khi còn sống ở Hà Nội, cô thường được bạn bè đưa đón mỗi khi đi chơi. Tuy nhiên, chính điều đó lại khiến cô phải đối diện với những “lời ra tiếng vào” từ những kẻ đơm đặt. “Có những người ác miệng một chút còn bảo tôi làm gái. Tôi cảm thấy điều đó rất buồn cười. Những người hiểu mình sẽ không bao giờ nói những câu như vậy”, giọng ca “Chim quý trong lồng” than thở.

Văn Mai Hương lên tiếng làm rõ các tin đồn nhạy cảm-2
Văn Mai Hương trải lòng về các thông tin không đúng về mình

Điều may mắn là bố mẹ Văn Mai Hương luôn thấu hiểu con gái. “Bố mẹ thấy các bạn nam trong lớp đưa tôi về cũng thấy yên tâm hơn”, cô nói. Theo Văn Mai Hương, với những người có những lời lẽ tiêu cực thì không nên đi giải thích vì “mình có nói thì họ sẽ lại đơm đặt một điều gì đó nữa”. Nữ ca sĩ nhấn mạnh: “Quan trọng là những người xung quanh mình hiểu mình như thế nào thôi”.

Á quân “Vietnam Idol năm 2010” tự nhận bản thân là người thẳng tính, luôn muốn rõ ràng trong mọi chuyện với bạn bè. Tuy nhiên, càng trưởng thành, cô lại cảm thấy như vậy là “kém duyên”, từ đó nữ ca sĩ dặn lòng “phải biết lựa lời mà nói”. Văn Mai Hương đưa ra lời khuyên về cách vượt qua thị phi: “Tôi nghĩ trong tất cả trường hợp thì mình sẽ nhìn lại bản thân mình đầu tiên. Nếu tôi thực sự là người làm sai, tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết. Nếu đó là chuyện tôi không làm, từ trên trời rơi xuống thì tôi sẽ im lặng”.

Văn Mai Hương lên tiếng làm rõ các tin đồn nhạy cảm-3
Văn Mai Hương sinh năm 1994, được biết đến từ sau cuộc thi “Vietnam Idol năm 2010”. Cô ghi dấu ấn với nhiều bài hit như “Nếu như anh đến”, “Cầu hôn”, “Một ngàn nỗi đau”...

Văn Mai Hương lên tiếng làm rõ các tin đồn nhạy cảm-4
Hiện tại, ngoài ca hát, Văn Mai Hương đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên bạn bè và người thân


Theo Người đưa tin

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Văn Mai Hương lên tiếng làm rõ các tin đồn nhạy cảm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO