Top 40 nóng bỏng trình diễn bikini bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Trong đêm bán kết, chỉ có 40 thí sinh được lựa chọn từ 59 thí sinh vào vòng bán kết được dự thi phần thi Áo tắm.

Phần trình diễn áo tắm của bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

 Top 40 nóng bỏng trình diễn bikini bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020Top 40 nóng bỏng trình diễn bikini bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020Top 40 nóng bỏng trình diễn bikini bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Sau tiết mục mở màn đêm Bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 và phần thi áo dài, Ban giám khảo đã có những đánh giá rõ nét hơn về Top 59 và chọn ra các thí sinh tiếp tục trình diễn trang phục bikini.

Sau phần thi áo dài và màn đồng diễn nóng bỏng, ban giám khảo chọn ra Top 40 xuất sắc tiếp tục bước vào phần thi bikini. Dưới sự chỉ dạy tận tình của các HLV catwalk Crazy Nhóc và Như Vân, 40 cô gái tự tin sải bước trên sân khấu đêm Bán kết toàn quốc. Bên cạnh đó, khán giả cũng không khỏi trầm trồ trước thân hình nóng bỏng cùng kỹ năng trình diễn đầy cuốn hút của các thí sinh.

 

Phần thi bikini là cơ hội để các thí sinh được khoe trọn vẻ đẹp hình thể của mình. Qua đó, khán giả có thể hiểu được quá trình trau chuốt bản thân vô cùng kỹ lưỡng của các cô gái để sở hữu một thân hình khỏe đẹp.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nhìn lại phần thi ứng xử của top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bên trong iPhone 12 Pro Max
Bên trong iPhone 12 Pro Max
Không chỉ tháo linh kiện, iFixit còn soi vào bên trong iPhone 12 Pro Max bằng hình chụp tia X để tìm ra những điều thú vị.
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
6 công cụ AI giúp bạn tô màu cho ảnh đen trắng
Nếu bạn có một vài bức ảnh đen trắng ngày xưa và muốn thêm vào đó một chút màu sắc sinh động, hãy sử dụng một trong những công cụ AI dưới đây để mang quá khứ đến với thực tại.

Đọc nhiều