Nhạc sĩ Trần Tiến đàn hát trong lúc đang dưỡng bệnh

Tối 2/10, ca sĩ Vũ Thắng Lợi livestream phút ngẫu hứng vừa đàn vừa hát của nhạc sĩ Trần Tiến.

Trong clip ca sĩ Vũ Thắng Lợi đăng tải có thể nhận thấy sự góp mặt của diva Thanh Lam, nhạc sĩ Đức Trí và những người bạn khác cũng có mặt để hoà giọng cùng nhạc sĩ Trần Tiến trong ca khúc ''Tạm biệt chim én".
Nhạc sĩ Trần Tiến đàn hát trong lúc đang dưỡng bệnh
Nhạc sĩ Trần Tiến bên ca sĩ Thanh Lam, nhạc sĩ Đức Trí và ca sĩ Vũ Thắng Lợi.

Phút ngẫu hứng của nhạc sĩ Trần Tiến khiến người hâm mộ bớt lo lắng bởi trước đó trên trang cá nhân của một vài người bạn nói rằng vị nhạc sĩ mắc ung thư và đang điều trị tại Viện Quân Y 175.

Tuy nhiên, ca sĩ Thu Hà - cháu gái của nhạc sĩ chia sẻ với VietNamNet rằng, nhạc sĩ Trần Tiến bị yếu một mắt lên Sài Gòn điều trị, đã ra viện và đang trong giai đoạn dưỡng bệnh.

Nhạc sĩ Trần Tiến đàn hát trong lúc đang dưỡng bệnh
Nhạc sĩ Trần Tiến bên vợ.

Vợ chồng nhạc sĩ Trần Tiến hiện sinh sống tại Vũng Tàu. Đây là khoảng trời riêng mà đôi vợ chồng già vô cùng mãn nguyện: "Về đây, chúng tôi tìm được cuộc sống rất bình yên", nhạc sĩ Trần Tiến từng tâm sự.

Theo lời kể của nhà giáo Bích Ngà, vợ nhạc sĩ Trần Tiến, mỗi ngày ông đều dậy rất sớm để tập thể dục, sau đó sẽ ngồi ngay vào cây đàn piano tập nhạc rồi mới ăn sáng.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Phần tự giới thiệu 'đốt mắt' trong trang phục BIKINI của TOP 35 HHVN 2020
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách tạo mã QR URL trong Google Chrome trên Android
Cách tạo mã QR URL trong Google Chrome trên Android
Có nhiều cách để chia sẻ liên kết từ Google Chrome trên Android. Bạn có thể sao chép URL hoặc chia sẻ trực tiếp với một ứng dụng khác. Nhưng sẽ tốt hơn khi có nhiều tùy chọn khác và một trong những tùy chọn như vậy là mã QR.

Đọc nhiều