Thứ Năm, 06/05/2021, 08:44 (GMT+7) | Điểm tin:

Đức Phúc, Hậu Hoàng chính thức ra mắt phim ngắn về thanh xuân

Thứ Tư, 29/07/2020, 18:18 (GMT+7)
Việt Báo Phim ngắn “Thanh xuân của tôi là bạn” gây bão ngay khi vừa tung ra với diễn xuất duyên dáng của bộ đôi Đức Phúc - Hậu Hoàng và thông điệp tích cực cho giới trẻ.

Sau một thời gian chính chủ liên tục úp mở trên mạng xã hội về câu hỏi: “Thanh xuân của tôi là…”, bộ phim ngắn “Thanh xuân của tôi là bạn” với sự kết hợp của bộ đôi top 1 trending Đức Phúc – Hậu Hoàng, dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Hàm Trần cuối cùng cũng được ra mắt vào 27/7 mới đây.

Phim ngắn lần này là một cuốn nhật ký lưu giữ những ký ức thanh xuân tươi đẹp xoay quanh chuyện đi học, đi chơi và cách ứng xử giữa các mối quan hệ, tình cảm của các cô cậu học trò. Nhờ thông điệp gần gũi nhưng cách thể hiện mới mẻ, chỉ vừa ra mắt, phim ngắn đã nhanh chóng được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình.

Điều khiến khán giả yêu mến bộ phim có lẽ là màu sắc đậm chất 'thanh xuân vườn trường' với những câu chuyện tình bạn quen mà lạ. Một cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn, bộ phim kể về cuộc sống của một đôi bạn thân thiết, đã chia sẻ cùng nhau vô vàn kỷ niệm đáng nhớ, đồng hành, dìu dắt nhau qua mọi buồn vui trên suốt hành trình trưởng thành.

Với tạo hình bảnh bao, trẻ trung, tươi tắn, hai nhân vật chính đã hóa thân hoàn hảo thành một “cặp đôi thanh xuân” cực ăn ý, đem lại cho người xem những hình ảnh mãn nhãn.

Tình bạn và sự gắn kết của họ khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Để có thể đem đến cho khán giả những cảm xúc chân thực nhất, chính những diễn viên là người trân quý chủ đề thanh xuân và kỷ niệm với bạn bè hơn ai hết.

Đức Phúc chia sẻ: “Thanh xuân là quãng thời gian mà mình muốn sống mãi với nó. Khi nhắc đến Thanh Xuân, điều quan trọng nhất là tình bạn, là sự gắn kết, hỗ trợ và đồng hành. Vì mình hiểu rằng, trên hành trình tuổi trẻ của mỗi người, không thể tránh khỏi những khó khăn, bấp bênh. Nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ cuộc bởi khó khăn nào cũng có thể vượt qua khi chúng ta luôn có những người bạn, những chiến hữu đồng hành. Như vậy, Phúc luôn cảm thấy bản thân mình không hề cô độc trên con đường mình chọn, mà có thể vững tin thẳng tiến đến đích thành công.”

Thông điệp “Thanh xuân của tôi là bạn” mang đến điểm sáng tích cực cho thế hệ những “người trẻ cô đơn” thời nay, cổ vũ các bạn trẻ mạnh dạn đi tìm cho mình những chiến hữu, để gắn kết, tự tin tận hưởng từng phút giây, vì hiện tại chính là thanh xuân bất tận.