Thứ Ba, 13/04/2021, 05:10 (GMT+7) | Điểm tin:

Dàn HLV của Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì trước đêm bán kết?

Thứ Bảy, 10/10/2020, 12:14 (GMT+7)
60 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có sự thay đổi, lột xác ngoạn mục theo nhận xét của dàn huấn luyện viên gồm: đạo diễn catwalk Crazy Nhóc, biên đạo đồng diễn Kim Anh và huấn luyện catwalk.

Đạo diễn catwalk Crazy Nhóc

Dàn HLV của Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì trước đêm bán kết?
 

Thời gian tập luyện chỉ khoảng một tuần và với 60 thí sinh - được xem là con số kỉ lục nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ trước tới nay đã đặt ra bài toán khó cho đội ngũ đạo diễn catwalk, biên đạo đồng diễn…

Buổi tập luyện đầu tiên của Top 60 là với đạo diễn catwalk Crazy Nhóc. Năm thứ ba đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam, Crazy Nhóc nhận xét, dàn thí sinh năm nay có nhan sắc, trình độ khá đồng đều. Trong khi đó, kỹ năng catwalk cũng không quá nhiều chênh lệch.

Đối với năm nay, format Hoa hậu thay đổi khi hợp nhất hai buổi Chung khảo thành một đêm Bán kết, chính vì vậy, Crazy Nhóc được thử thách với lượng thí sinh lớn. “Tôi cố gắng dàn dựng tiết mục dự thi hoàn hảo nhất, sống động nhất và đặc biệt với phần đồng diễn thì càng đông thí sinh, sân khấu sẽ càng rực rỡ và hoành tráng hơn", Crazy Nhóc chia sẻ.

Sau nhiều buổi đổ mồ hôi trên sàn tập cùng 60 thí sinh, Crazy Nhóc báo tin mừng khi các cô gái đều có sự thay đổi tích cực và gần như lột xác hoàn toàn.

Crazy Nhóc khẳng định, cô không cố gắng để tạo ra một cá nhân xuất sắc mà sẽ phải làm nên một tập thể đồng đều. Ngoài ra, cần sự nỗ lực và học hỏi của các bạn lẫn nhau. Đến thời điểm hiện tại, Crazy Nhóc khá hồi hộp chờ đợi sự bứt phá và tỏa sáng của các thí sinh trên sàn diễn.

Huấn luyện viên catwalk Như Vân

Dàn HLV của Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì trước đêm bán kết? - ảnh 2
 

Trong lúc cầm tay thí sinh để hướng dẫn catwalk trên sàn tập hay khi dõi theo từng bước đi, huấn luyện viên Như Vân thường có cách động viên rất riêng của mình. Cô nói như khích lệ: Hãy tưởng tượng phía dưới sân khấu là cha mẹ, là người thân của các bạn, hãy lấy họ làm điểm tựa để trình diễn một cách tốt nhất, thần thái và tự tin nhất. Hay, vượt qua hàng trăm thí sinh vào tới vòng này có nghĩa là các bạn đều đặc biệt theo cách riêng của mình. Hãy tỏa sáng lên!

Hầu hết các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam đều cảm nhận được sự tỉ mỉ, tận tình và chuyên nghiệp của Như Vân. Cô hướng dẫn và điều chỉnh catwalk cho từng người một. Thậm chí, Như Vân cầm tay thí sinh dẫn bước hoặc yêu cầu đi thật chậm, đi nhiều vòng một nếu chưa thực sự hài lòng.

“Buổi tập đầu tiên, tôi cảm thấy các bạn chưa tập trung lắm nhưng tới buổi thứ hai thì đã tốt hơn rất nhiều. Đến ngày hôm nay, tôi nghĩ các bạn đã sẵn sàng cho đêm Bán kết bùng nổ”- Như Vân nói.

Nhận xét thêm về dàn thí sinh năm nay, Như Vân cho biết, cô choáng khi gặp gỡ Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020. “Trong một thời gian tập luyện khá ngắn, Như Vân không mong đợi nhiều hơn nhưng tôi cảm nhận các bạn đều có tố chất. Có thêm thời gian, các bạn hoàn toàn có thể theo đuổi con đường chuyên nghiệp hoặc tốt lên. Những thí sinh có chiều cao vượt trội nên khi trình diễn với giày cao gót sẽ lúng túng, bỡ ngỡ nhưng các bạn đều có tinh thần và đam mê. Vì vậy, các bạn tiến bộ rất nhanh”- Như Vân chia sẻ.

Biên đạo đồng diễn Kim Anh

Dàn HLV của Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì trước đêm bán kết?
 

Sau những giờ tập luyện catwalk căng thẳng, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam như được nạp thêm năng lượng mới trong giờ tập đồng diễn. Tuy nhiên, khi bắt đầu làm quen với những tổ hợp động tác của biên đạo Kim Anh, có rất nhiều thí sinh tỏ ra khá bối rối vì chưa từng thử sức với các động tác nhảy bao giờ. Bắt đầu với giai điệu chậm rãi, biên đạo Kim Anh đã cùng thực hiện các động tác với các thí sinh, đồng thời cô cũng đếm nhịp dựa trên nhạc để các thí sinh có thể quen dần với cách kết hợp. Để tăng tính cạnh tranh và sự cố gắng của các bạn, biên đạo Kim Anh đã chia các thí sinh thành những nhóm nhỏ khác nhau, điều này cũng giúp cô có thể dễ dàng quan sát và chỉnh sửa từng người một.

Thông qua tiết mục đồng diễn, biên đạo Kim Anh mong muốn các thí sinh sẽ mang đến cho khán giả hình ảnh của những cô gái khỏe khoắn, tự tin và bản lĩnh. Không chỉ dừng ở đó, khán giả còn có thể nhớ đến các thí sinh như những cô gái không chỉ có vóc dáng đẹp mà có cả tinh thần sảng khoái, để dù các bạn không đạt được ngôi vị cao nhất vẫn sẽ tạo được dấu ấn nhất định trong lòng khán giả.

“Chỉ tới buổi tập thứ hai, các bạn đã nỗ lực và thể hiện bản thân tốt hơn rất nhiều. Có những bạn từng lọt top yếu thì ngày hôm sau đã có sự tiến bộ rõ rệt. Kim Anh rất thích sự cố gắng và tinh thần đó. Kim Anh hi vọng những kinh nghiệm và năng lượng mình truyền cho các bạn sẽ được thể hiện qua sự xuất sắc của Top 60 trên sân khấu trong đêm Bán kết”- Kim Anh thổ lộ.  

Hoa Hậu Việt Nam

6 hoa hậu đầu tiên tới Mỹ dự Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Lịch trình dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã được công bố, những thí sinh đầu tiên đã lên đường sớm sang Mỹ để dự thi. Hoa hậu Khánh Vân hiện vẫn chưa công bố ngày khởi hành.