Bê bối tình dục chấn động xứ Hàn: Tuyên án hai ngôi sao thần tượng

Hai ngôi sao thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc - Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đã nhận hình phạt chính thức cuối cùng từ thẩm phán trong phiên toà diễn ra vào ngày 24/9.

Nam ca sĩ Jung Joon Young đã bị điều tra từ tháng 4/2019 vì tham gia nhóm chat đồi truỵ của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Anh bị điều tra hành vi cưỡng dâm, phát tán và chụp hình trái phép.

Trong phiên toà xét xử hồi tháng 11 năm ngoái, Jung Joon Young được đề nghị nhận mức phạt 6 năm tù giam vì ghi hình trái phép và phát tán clip “nóng” trong nhóm chat đồi truỵ. Cựu thành viên của nhóm F.T. Island - Choi Jonghun phải nhận mức phạt 5 năm tù giam vì tội phát tán và ghi hình trái phép. Cả Choi Jonghun và Jung Joon Young đều đệ đơn kháng cáo.

Bê bối tình dục chấn động xứ Hàn: Tuyên án hai ngôi sao thần tượng - 1

Mức án cuối cùng dành cho Jung Joon Young (trái) là 5 năm tù giam và Choi Jong Hoon là 2 năm rưỡi bóc lịch. 

Tháng 5/2020, phiên toà thứ hai xét xử Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đều giảm hình phạt của họ với 5 năm dành cho Joon Young và 2 năm rưỡi dành cho Choi Jong Hoon. Mức phạt này đối với hai ngôi sao khiến cộng đồng mạng bức xúc nhưng cả hai tiếp tục đệ đơn kháng cáo. Tháng 9 này, phiên toà xét xử cuối cùng với Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đã diễn ra.

Ngày 12/9 vừa rồi, toà án tối cao đã từ chối đơn kháng cáo của Jung Joon Young và Choi Jong Hoon và tán thành mức án trước đó. “Không có ngoại lệ cho trường hợp này”, toà tuyên bố. Theo đó, Jung Joon Young sẽ phải giữ nguyên án phạt 5 năm bóc lịch còn Choi Jong Hoon sẽ phải ngồi tù 2 năm rưỡi vì những tội danh của mình.

Vì scandal cưỡng dâm và phát tán hình ảnh nhạy cảm, cả Jung Joon Young và Choi Jonghun đã phải tuyên bố giải nghệ từ tháng 4/2019. Trước đó, họ đều là những ngôi sao thần tượng thế hệ 9x nổi tiếng của làng giải trí xứ Đài với đời tư kín tiếng và các thành tích đáng nể trong sự nghiệp.

 
Jung Joon Young và Choi Jong Hoon ngồi tù vì cưỡng dâm
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Jordan: Bảo tồn phương pháp làm bánh bằng lò nướng truyền thống
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Làm gì để ô tô luôn trông như mới?
Làm gì để ô tô luôn trông như mới?
Nếu được chăm sóc đúng cách thì sau chục năm sử dụng, xe ô tô vẫn có thể "toả sáng". Việc này không chỉ giúp bạn luôn xuất hiện với vẻ tinh tươm, mà còn giúp tăng giá trị xe khi cần bán lại.
Khi còn trẻ, ghét nhất là những người nịnh bợ, nhiều năm sau, tôi nhận ra người nịnh bợ mới thật sự lợi hại
Khi còn trẻ, ghét nhất là những người nịnh bợ, nhiều năm sau, tôi nhận ra người nịnh bợ mới thật sự lợi hại
Người vừa giỏi tâng bốc, vừa có năng lực, đắc “thượng”. Người có năng lực, thế nào cũng được, đắc “trung”. Người chỉ biết tâng bốc, xu nịnh, nhưng lại vô năng, đắc “hạ”. Cuối cùng, không biết nói lời dễ nghe, lại vừa không có năng lực, hai chữ thôi, “ngõ cụt”.

Đọc nhiều