Thứ ba, 22/06/2021 04:46 | Điểm tin:

Ảnh hạnh phúc của 3 thế hệ nhà diva Thanh Lam

Thứ hai, 27/07/2020 07:15
Đây không phải lần đầu tiên, diva Thanh Lam 'khoe' ảnh chụp chung cùng mẹ và các con. Nhưng sự hạnh phúc của gia đình 3 thế hệ này khiến nhiều khán giả yêu mến.
Diva Thanh Lam luôn khiến khán giả ngưỡng mộ không chỉ bởi giọng hát, nhan sắc trẻ đẹp mà còn bởi tình cảm đáng quý của gia đình 3 thế hệ. Mới đây, cô cùng mẹ là NSƯT Thanh Hương và hai con đã thực hiện bộ hình nhân dịp kỷ niệm Thanh Lam ra bài hát tri ân đấng sinh thành.

Ảnh hạnh phúc của 3 thế hệ nhà diva Thanh LamẢnh hạnh phúc của 3 thế hệ nhà diva Thanh Lam

Thanh Lam và con gái nhỏ Thiện Thanh nổi tiếng sở hữu nhiều đường nét xinh xắn giống NSƯT Thanh Hương.
Dù đã ở tuổi 78, nghệ sĩ Thanh Hương vẫn khỏe mạnh, sang trọng và quý phái. Trong những hình ảnh mới nhất về tình mẫu tử của gia đình nữ diva, người ta nhận thấy niềm hạnh phúc rạng rỡ trên khuôn mặt mỗi người. Thanh Lam cũng từng chia sẻ mẹ là yếu tố vô hình nhưng lại chi phối sự hữu hình, làm nên thành công cho sản phẩm của cô.

Ảnh hạnh phúc của 3 thế hệ nhà diva Thanh LamẢnh hạnh phúc của 3 thế hệ nhà diva Thanh Lam

Thời gian qua, Thanh lam cùng gia đình có cơ hội gần gũi hơn. "Tôi được ngồi bên mẹ hát, đọc thơ hay quây quần ăn cơm với các con. Điều quan trọng trong cuộc sống của chúng ta là sự cảm nhận và thích nghi một cách tốt nhất ở mọi hoàn cảnh. Trong những điều khó khăn, ta lại thấy được “ánh sáng”, những niềm vui mới", Thanh Lam lạc quan.

Ảnh hạnh phúc của 3 thế hệ nhà diva Thanh LamẢnh hạnh phúc của 3 thế hệ nhà diva Thanh Lam

Hai con của Thanh Lam với chồng cũ là nhạc sĩ Quốc Trung - Thiện Thanh và Quang Đăng - đều thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ cha mẹ. Quang Đăng sinh năm 1998 đang học chuyên ngành piano tại Canada.
Trong khi đó, Thiện Thanh sinh năm 1996 cũng được nhiều người chú ý vì sở hữu nhiều lợi thế về ngoại hình giống mẹ lẫn tài năng âm nhạc. Thiện Thanh tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và từng tham gia biểu diễn trong một số chương trình, trong đó có Giai điệu tự hào.
Theo lời Thanh Lam chia sẻ với VietNamNet, ước mơ của Thiện Thanh là trở thành một giảng viên thanh nhạc dạy các em nhỏ thay vì hoạt động làm ca sĩ solo bước chân vào showbiz.
Ảnh hạnh phúc của 3 thế hệ nhà diva Thanh Lam
Ở tuổi 51, Thanh Lam chia sẻ bản thân đang ở giai đoạn hồi xuân. Cô luôn mong muốn có thể truyền năng lượng tích cực tới mọi người.

Triển lãm về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ

Baoquocte.vn. Triển lãm “Nguyễn Tất Thành-Hồ Chí Minh: Từ Bến cảng Nhà Rồng đến Quảng trường Ba Đình lịch sử” giới thiệu gần 250 hình ảnh, tư liệu liệu quý về hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Bác Hồ.

5 Điểm chết trong Teamwork

“Không phải tài chính, chiến lược, công nghệ mà kỹ năng làm việc nhóm mới là lợi thế cạnh tranh hàng đầu.” – Tác giả Patrick Lencioni viết trong lời mở đầu cuốn sách “5 Điểm chết trong Teamwork”.