Văn Hậu chấn thương, không tập trung đội tuyển Việt Nam

03/09/2023 20:10

HLV Philippe Troussier cho phép Văn Hậu ở lại CLB để điều trị chấn thương và không phải tập trung đội tuyển quốc gia tháng 9 này.

Văn Hậu không tập trung đội tuyển Việt Nam theo danh sách ban đầu. Anh được HLV Troussier cho phép ở lại CLB điều trị chấn thương. Cụ thể, Văn Hậu chấn thương ở gót chân nên phải tiêm và cần nghỉ ngơi để hồi phục hoàn toàn chấn thương cũ sau mùa giải.

HLV Troussier không gọi nhân sự thay thế vị trí của Văn Hậu. Đội tuyển Việt Nam tập luyện với 28 cầu thủ. Người duy nhất có sở trường đá hậu vệ cánh trái là Hoàng Thái Bình. Ngoài ra, Trương Tiến Anh cũng có thể được kéo sang nếu cần thiết.

Văn Hậu dính chấn thương nên không tập trung đội tuyển Việt Nam.

Văn Hậu dính chấn thương nên không tập trung đội tuyển Việt Nam.

Hôm nay 3/9 là ngày tập thứ hai của đội tuyển Việt Nam. Đợt tập trung lần này nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển Palestine ngày 11/9 tới.

So với đợt tập trung hồi tháng 6, Nguyễn Đức Chiến, Dương Văn Hào, Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Hùng Dũng, Hoàng Thái Bình, Phạm Trung Hiếu, Lê Phạm Thành Long, Phạm Văn Luân, Nguyễn Hữu Sơn và Vũ Quang Nam là những cái tên mới.

HLV Troussier cho biết, ông coi đợt tập trung lần này nằm trong kế hoạch thử nghiệm và tuyển chọn nhân sự hướng tới vòng loại World Cup 2026 vào tháng 11. Vì vậy, 28 cầu thủ trong danh sách triệu tập không phải là những cầu thủ cuối cùng được lựa chọn cho chiến dịch trên.

Sang tháng 10, đội tuyển Việt Nam tiếp tục hội quân. Thầy trò HLV Troussier sẽ có những trận giao hữu quốc tế chất lượng, dự kiến gặp Trung Quốc, Uzbekistan và Hàn Quốc.

Văn Hải

    Bài liên quan
    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Văn Hậu chấn thương, không tập trung đội tuyển Việt Nam
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO