vải thiều

Mẹo chọn vải thiều ngon ngọt, dày cùi không bị sâu đầu
Mùa vải chín rộ rồi, nếu bạn muốn chọn được vải thiều ngon ngọt, dày cùi không bị sâu đầu hãy thuộc nằm lòng những mẹo dưới đây.
 • Từng đặc sản rẻ như cho, nay nổi tiếng toàn cầu cho thu cả nghìn tỷ
  Ồ ạt trồng thành rừng giữa đồng bằng nên một thời gian sau, vải thiều Thanh Hà rơi vào cảnh giá rẻ như cho. Đến nay, đặc sản này chuyển mình để nổi tiếng toàn cầu, giúp người dân nơi đây thu hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm.
 • Bưởi đỏ 'tiến vua' rẻ bất ngờ, bia Tết bỗng dưng giảm giá
  Bưởi đỏ 'tiến vua' trước là hàng hiếm, giá tiền triệu nay thành hàng bình dân, tràn ngập chợ Tết. Còn cam Vinh dù đang vào chính vụ vẫn tăng giá.
 • Cận Tết Dương lịch, vải thiều Úc gần 1,3 triệu đồng 1 ký
  Trái vải thiều Việt Nam những năm gần đây gây sốt toàn cầu bởi hương vị thơm ngon. Song dịp cận Tết Dương lịch, muốn thưởng thức quả vải thiều tươi của Úc, người tiêu dùng phải chi gần 1,3 triệu đồng/kg.
 • 'Du lịch mùa quả ngọt' - điểm nhấn du lịch Bắc Giang dịp cuối năm
  Lục Ngạn, Bắc Giang được biết đến là vựa trái cây lớn nhất miền Bắc, ngoài nổi tiếng về vải thiều, từ cuối tháng 10 về với Lục Ngạn, du khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những miệt vườn cam bưởi, thưởng thức những trái cây ngay tại vườn, hít hà không khí trong lành của vùng núi cũng như thưởng thức đặc sản riêng có của Lục Ngạn. Với những lợi thế đó, Lục Ngạn đang đẩy mạnh phát triển du lịch mùa quả ngọt nhằm quảng bá đến du khách một Lục Ngạn bốn mùa hoa trái mát lành.
 • Về miền quả ngọt Lục Ngạn
  Huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) được biết đến là thủ phủ trái cây lớn nhất miền Bắc. Bốn mùa hoa trái tốt tươi, mỗi loại quả là một thức quà hấp dẫn bước chân du khách đến với nơi này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO