vai thieu bac giang

Yên Bái hỗ trợ tiêu thụ hơn 110 tấn vải thiều Bắc Giang
6 tháng trước Thị trường
Ông Phan Bá Hùng - Quyền Cục trưởng Cục Quản lý Thị trường tỉnh Yên Bái cho biết, thực hiện Chương trình hỗ trợ tiêu thụ vải thiều cho nông dân tỉnh Bắc Giang do bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, từ đầu vụ đến nay, các tổ chức, cá nhân tỉnh Yên Bái đã hỗ trợ tiêu thụ hơn 110 tấn vải thiều; trong đó thành phố Yên Bái tiêu thụ được hơn 76 tấn, còn lại là ở các địa phương khác.
  • VOV.VN - Vải thiều được trồng tại Lục Ngạn, Bắc Giang có thể nói là một trong những giống vải ngon nhất của Việt Nam. Hôm nay 22/6, những quả vải thiều Lục Ngạn tươi đầu tiên sẽ được giới thiệu tới người tiêu dùng tại thành phố Melbourne, Australia với giá 30 AUD kg, tương đương 510.000 đồng/kg.
  • Ngày 15/6, Công ty Cổ phần Pacific Foods chính thức xuất lô vải thiều Lục Ngạn đầu tiên vượt "bão dịch" COVID-19 đi liên minh Châu Âu (EU).
  • Theo Công văn số 4009/VPCP-CN của Văn phòng Chính phủ, ngày 15/6/2021, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã có ý kiến về đề nghị của UBND tỉnh Bắc Giang (Công văn số 236/UBND- KTN ngày 2 tháng 6 năm 2021) cho phép ưu tiên lưu thông đối với các phương tiện vận chuyển vải thiều từ tỉnh Bắc Giang.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn