Tâm và Khanh xảy ra mâu thuẫn khi va chạm giao thông. Thay vì tìm cách xử lý êm đẹp, 2 thanh niên này lại dùng dao, gậy để giải quyết. Hậu quả, Khang bị Tâm đâm chết.
Tối 27/2, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết nghi can sát hại người đàn ông ở Nha Trang sau va chạm giao thông gây xôn xao dư luận đã bị bắt giữ sau hơn 20 ngày lẩn trốn.
Dù chưa va chạm nhưng đã xảy ra xích mích khiến người đàn ông lái xe Mazda CX-5 mở cửa xuống nói chuyện với tài xế Grabbike bằng nắm đấm ngay trên phố Đội Cấn, Hà Nội.
Cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến một nam thanh niên tử vong sau va chạm với xe ô tô do Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Vũ Thư cầm lái.
Nhiều lái xe không giữ được bình tĩnh sau va chạm giao thông, sẵn sàng 'thượng cẳng chân, hạ cẳng tay' để nói chuyện với đối phương. Vậy lý giải điều này như thế nào?
Từ vụ tài xế đánh người gãy răng, Trung tá Trần Quang Vinh cho rằng, khi tham gia giao thông, có biểu hiện vi phạm, được nhắc nhở mà lại hành hung người khác là phạm pháp. Vi phạm nặng có thể xử lý hành vi cố ý gây thương tích...
Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã nắm được sự việc nữ sinh H.B.B.N (12 tuổi, học lớp 7 một trường THCS ở huyện Dương Minh Châu) bị một thanh niên đánh nhập viện sau mâu thuẫn xuất phát từ va chạm giao thông trước đó trên địa bàn xã Chà Là.
Ôm cháu nội trong căn phòng trọ, bà T. mẹ ruột của Thành nói trong nghẹn ngào: "Con tôi sai lầm rồi, không ngờ nó lại đánh một học sinh như vậy. Khi xem đoạn clip, chân tay tôi bủn rủn, chết lặng!".
Sau va chạm giao thông, V. bị Thành lao đến đá vào mặt, dùng gậy sắt vụt vào đầu, kết quả giám định thương tật của nữ sinh này là 2%. Cơ quan công an đã khởi tố vụ án, bắt giam Thành để điều tra.
Công an thành phố Thủ Dầu Một đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với Lê Tấn Thành với tội danh “Cố ý gây thương tích” khi đối tượng đã đánh liên tiếp vào 1 nữ sinh sau va cham xe máy.
Bộ GD&ĐT chỉ đạo nhà trường phối hợp cơ quan công an làm rõ vi phạm, xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật, xâm hại trẻ em của kẻ đánh nữ sinh sau tai nạn giao thông ở Bình Dương.
Sáng 9/12, lực lượng CSGT của Công an TP Thủ Dầu Một đã dựng lại hiện trường vụ va chạm giao thông, nam thanh niên đánh nữ sinh dã man, gây phẫn nộ dư luận.