V-League 2022 về đâu khi Hà Nội FC đá mãi... chưa thua

27/08/2022, 07:02

Hà Nội FC kéo dài chuỗi trận bất bại của mình lên con số 8 để tiếp tục băng băng về đích ở V-League 2022 khiến nhiều người phải “thở dài” cho giải đấu cao nhất Việt Nam.

SLNA không thể khiến Hà Nội quỵ gối

Nhiều người đã mong rằng SLNA với lợi thế sân nhà sẽ cản bước tiến của Hà Nội FC khi tái đấu tại sân Vinh trong trận đầu tiên chặng lượt về V-League 2022.

Người hâm mộ trung lập rất chờ mong vào điều này, bởi đội bóng Thủ đô chiếm quá nhiều ưu thế cũng như tạo ra khoảng cách tương đối xa so với các đối thủ trong cuộc đua đến ngôi vô địch V-League 2022.

SLNA (áo vàng) vẫn chưa thể cản bước được Hà Nội FC dù dẫn bàn trước 

Cần đội bóng xứ Nghệ cản bước Hà Nội FC để giải đấu thêm hấp dẫn hơn, thay vì chứng kiến một cuộc đua không đối thủ từ đoàn quân Thủ đô suốt chặng đường vừa qua.

Những tưởng mong ước nói trên thành hiện thực khi SLNA đã chơi tốt trong 45 phút đầu tiên, có bàn thắng dẫn trước và chơi kiên cường chống đỡ các đợt tấn công từ phía đoàn quân Thủ đô khi đối thủ vùng lên trong nửa trận còn lại.

Nhưng rồi sức mạnh, sức ép lớn từ Hà Nội FC khiến đội chủ nhà không thể bảo vệ được thành quả và chấp nhận nhìn đối thủ ra về với 1 điểm, đồng thời tiếp tục đứng trên đỉnh bảng xếp hạng V-League 2022.

V-League 2022 về đâu

Khoảng cách về điểm số so với đội kế tiếp được rút ngắn còn 7 điểm, nhưng thực sự không dễ cản bước đoàn quân Thủ đô ở cuộc đua tới ngôi vô địch mùa này bất chấp cuộc đua vẫn còn khá dài.

Thành tích mà đội bóng nhà bầu Hiển có được đến lúc này rõ ràng xứng đáng với những gì mà bỏ ra từ khao khát, tiền bạc lẫn chất lượng cầu thủ có trong tay.

nhìn Hà Nội FC băng băng về đích mừng cho đội bóng này nhưng thấy không vui cho V-League 2022

Tuy nhiên, việc Hà Nội FC quá mạnh so với V-League và chưa thể tìm ra được đối thủ xứng tầm trong cuộc đua tới ngôi vô địch, ít nhất tới thời điểm hiện tại thực sự khiến nhiều người cảm thấy hơi… nhạt cho giải đấu cao nhất Việt Nam.

Với năng lực cùng phong độ được giữ vững rất có thể ngôi vương ở V-League sớm được định đoạt cho Hà Nội FC và giải đấu sẽ chỉ còn nóng với các cuộc đua cho vị trí top 3 hoặc xuống hạng.

Nhìn giải đấu mà ngôi vô địch có thể sớm ngã ngũ dù mừng hay xứng đáng cho Hà Nội FC, nhưng lại khiến V-League thực sự ít kịch tính, kém vui khi cuộc đua lại một lần nữa chỉ có mình đoàn quân Thủ đô tham dự như thế.

Chỉ hy vọng rằng, những vòng đấu kế tiếp câu hỏi: Đội bóng nào cản bước được Hà Nội FC sẽ có câu trả lời, thay vì nhìn giải đấu sớm tàn cuộc như đang thấy thì người xem lẫn nhà tài trợ, khó mà vui.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
V-League 2022 về đâu khi Hà Nội FC đá mãi... chưa thua
vietnam.vn