V BTS xuất hiện sau tin hẹn hò, lộ chi tiết với Jennie BLACKPINK

30/05/2022 12:19

Mối quan hệ thực sự của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) vẫn đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên MXH.

Sau khi tin đồn Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) hẹn hò bí mật rộ lên, cả 2 công ty quản lý YG và HYBE đều không có bất cứ phản hồi nào.

Vào ngày 29/5, nam thần V lần đầu xuất hiện trước công chúng. V cùng các thành viên BTS đến sân bay Incheon để khởi hành sang Mỹ gặp Tổng thống Joe Biden.

Tại đây, dân tình soi ra V đeo 1 đôi khuyên tai Chanel, trùng hợp thay Jennie từng chụp ảnh quảng cáo đôi khuyên tai ấy.

Sự trùng hợp này làm dân tình xôn xao bàn tán. Nhiều người cho rằng đây chính là bằng chứng cho thấy V và Jennie là một cặp vì trước đây, nam idol không hề đeo khuyên tai.

Giữa lúc đang là tâm điểm bàn tán, không thể có chuyện anh chỉ vô tình đeo trùng khuyên tai với Jennie.

V BTS xuất hiện sau tin hẹn hò, lộ chi tiết với Jennie BLACKPINK-1
Trong lần xuất hiện tại sân bay ngày 29/5, V đeo đôi khuyên tai...

V BTS xuất hiện sau tin hẹn hò, lộ chi tiết với Jennie BLACKPINK-2
... giống với Jennie trong ảnh quảng cáo

V BTS xuất hiện sau tin hẹn hò, lộ chi tiết với Jennie BLACKPINK-3V BTS xuất hiện sau tin hẹn hò, lộ chi tiết với Jennie BLACKPINK-4V BTS xuất hiện sau tin hẹn hò, lộ chi tiết với Jennie BLACKPINK-5V BTS xuất hiện sau tin hẹn hò, lộ chi tiết với Jennie BLACKPINK-6
Đây là lần đầu tiên V xuất hiện trước công chúng sau tin đồn hẹn hò. Dù đeo khẩu trang kín mít nhưng không vì thế mà gương mặt đẹp trai nhất thế giới của V bị dìm. Vẻ ngoài phong cách và thần thái của nam thần BTS nổi bần bật tại sân bay

Nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng đó chỉ là món phụ kiện thời trang và không thể chứng minh cho mối quan hệ thật của cặp đôi. Việc V chọn đeo đôi khuyên tai này có thể do ý thích của anh, còn Jennie đeo để chụp ảnh quảng cáo với tư cách đại sứ Chanel. Hiện tại, chủ đề tranh luận này vẫn chưa ngã ngũ.

Cách đây 1 tuần, dân tình náo loạn trước bức ảnh được cho là V lái xe chở Jennie bí mật hẹn hò ở đảo Jeju. Thậm chí nhân viên hàng không còn tung ra chi tiết chuyến bay của cặp đôi.

Việc 2 công ty không lên tiếng cùng loạt động thái cực gắt của G-Dragon khiến nhiều netizen cho rằng Jennie thực sự đã chia tay trưởng nhóm BIGBANG để đến với nam thần BTS.

V BTS xuất hiện sau tin hẹn hò, lộ chi tiết với Jennie BLACKPINK-7
Bức ảnh này được cho là của V và Jennie đang bí mật hẹn hò tại Jeju

V BTS xuất hiện sau tin hẹn hò, lộ chi tiết với Jennie BLACKPINK-8
Cặp đôi còn lộ thêm những bằng chứng hẹn hò khác, đó là check-in tại cửa hàng quần áo ít người biết ở Los Angeles, Mỹ

V BTS xuất hiện sau tin hẹn hò, lộ chi tiết với Jennie BLACKPINK-9
G-Dragon đã có hàng loạt động thái cực gắt như...

V BTS xuất hiện sau tin hẹn hò, lộ chi tiết với Jennie BLACKPINK-10
... thay ảnh đại diện nhãn hàng, bỏ theo dõi, xóa ảnh Jennie, gửi thông điệp bị cho là nhắm thẳng đến V và Jennie: "Tôi từng là chiến binh giỏi. Tôi thắng vài trận đầu tiên. Rồi tôi vướng phải rắc rối. Họ khiến tôi phải chiến đấu. Và một lần nữa, tôi là chiến binh giỏi"

Theo Trí Thức Trẻ

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
V BTS xuất hiện sau tin hẹn hò, lộ chi tiết với Jennie BLACKPINK
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO