V (BTS) mang về lợi nhuận khổng lồ cho thương hiệu thời trang xa xỉ CELINE

22/01/2024 21:14

Theo truyền thông Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất hành tinh BTS - TaeHyung (biệt danh V) đang tạo ra lợi nhuận khổng lồ cho thương hiệu thời trang xa xỉ CELINE, sau khi trở thành đại sứ.

Cụ thể, Lefty - một nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng dành cho các thương hiệu hàng đầu đã tiết lộ phân tích về tác động của V với tư cách là đại sứ mới nhất cho CELINE.

Lefty đã phân tích hoạt động trên Instagram của TaeHyung từ ngày 1/3/2023 đến ngày 31/12/2023 và báo cáo rằng TaeHyung đã tạo ra 274 triệu USD giá trị truyền thông kiếm được cho CELINE, chỉ bằng cách đăng 31 câu chuyện và bài đăng.

Trước đó, V chính thức được tiết lộ là đại sứ mới nhất của CELINE thông qua việc phát hành 3 trang bìa cho tạp chí ELLE Korea số tháng 4/2023 vào ngày 16/3/2023.

V (BTS) mang về lợi nhuận khổng lồ cho thương hiệu thời trang xa xỉ CELINE-1
V (BTS) hiện là đại sứ toàn cầu của CELINE

ELLE Korea sau đó đã phát hành bộ ảnh, bài phỏng vấn và video. V đã khiến cộng đồng mạng bùng nổ với vẻ ngoài đẹp trai và sự quyến rũ của mình. Cũng trong số báo này, ELLE Korea đã mệnh danh V là "kẻ hủy diệt" vì khả năng định hướng và sự xuất sắc trong phong cách thời trang.

Truyền thông xứ kim chi đánh giá, các tác động tích cực của V đối với CELINE không đại sứ nào khác có thể so sánh được, bởi bất kỳ hoạt động nào nam thần tượng thực hiện liên quan đến thương hiệu đều tạo ra tiếng vang. Chỉ riêng với CELINE, nam ca sĩ đã xuất hiện trên 12 trang bìa cho 4 tạp chí khác nhau trong vòng chưa đầy một năm.

Tháng trước, Lefty cũng vinh danh V là người đàn ông có ảnh hưởng thời trang số 1 năm 2023 và đứng thứ 3 chung cuộc, với tổng giá trị truyền thông kiếm được là 265 triệu USD.

V là một trong những thần tượng K-pop được nhắc đến nhiều nhất của nhóm nhạc BTS. V luôn thu hút sự chú ý nhờ những nỗ lực trong âm nhạc, hợp đồng với các thương hiệu xa xỉ hay thậm chí là tin đồn hẹn hò lãng mạn với thành viên Jennie Blackpink.

Nam thần tượng sở hữu sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1,79m được ví đẹp trai như bước ra từ truyện cổ tích. V nhiều lần lọt vào nhóm bình chọn "ca sĩ đẹp trai nhất thế giới" do nhiều tạp chí quốc tế bình chọn.

Theo VOV

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
V (BTS) mang về lợi nhuận khổng lồ cho thương hiệu thời trang xa xỉ CELINE
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO