Uyên Linh lên tiếng về thái độ trong clip khán giả 'giật mic' phàn nàn

31/07/2023 10:04

Sau khi bị chỉ trích có thái độ thiếu tinh tế khi gặp sự cố khán giả phàn nàn về khâu tổ chức trong đêm diễn, ca sĩ Uyên Linh đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh ca sĩ Quốc Thiên và ca sĩ Uyên Linh đang biểu diễn tại một đêm nhạc thì một vị khán giả bất ngờ bước lên sân khấu, cầm micro và cho rằng Ban Tổ chức "làm việc thiếu chuyên nghiệp".

Khán giả này cho biết anh bức xúc vì đã bỏ hơn 1 triệu đồng để mua vé xem đêm diễn, nhưng khi đến nơi thì được thông báo hết ghế. Phía Ban Tổ chức còn cho rằng anh nên tới sớm để giành chỗ ngồi.

Uyên Linh lên tiếng về thái độ trong clip khán giả giật mic phàn nàn-1
Vị khán giả lên sân khấu, cầm micro bày tỏ sự bức xúc (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước sự cố trên, ca sĩ Quốc Thiên đã nhờ nhân viên hỗ trợ giải quyết cho vị khán giả này. Trong khi đó, ca sĩ Uyên Linh nói rằng: "Không khí đang vui, thay đổi làm gì?". 

Câu nói và thái độ của nữ ca sĩ khiến một số người không đồng tình, cho rằng cô "hời hợt", "thiếu tôn trọng" dù khán giả đang bức xúc. Thậm chí, cộng đồng mạng còn kéo vào trang cá nhân của Uyên Linh, để lại nhiều bình luận dưới bài đăng của nữ ca sĩ để chỉ trích thái độ của cô tại đêm diễn.

Trước tình huống này, Uyên Linh nêu rõ quan điểm của mình. Cô cho rằng vị khán giả trên đã đến đêm diễn trễ do mưa to gió lớn, nên một số khán giả tới trước đã ngồi vào ghế của người này.

"Tôi giả sử nếu là những cô chú lớn tuổi đã lỡ ngồi vào ghế rồi, thì cũng cần có đôi chút thời gian sắp xếp với các cô chú, chứ không phải 30 giây là xong", ca sĩ nói.

Giọng ca Chờ Người Nơi Ấy cũng cho rằng, việc gì cũng nên nghe từ 2 phía, dù khán giả đó đã trình bày nhưng cô cũng chưa thể quy lỗi cho phía Ban Tổ chức mà phải đợi 2 bên trao đổi cụ thể hơn mới đưa ra kết luận.

Uyên Linh lên tiếng về thái độ trong clip khán giả giật mic phàn nàn-2
Ca sĩ Uyên Linh (Ảnh: Facebook nhân vật).

Uyên Linh cho biết rất tiếc khi đoạn clip lan truyền trên mạng chỉ là một lát cắt không đầy đủ, khiến người xem khó chịu. "Việc Linh biết ơn, trân trọng khán giả thể hiện qua cách Linh trình diễn nghiêm túc, mang lại sự vui lòng cho quý vị, nó khác với việc sẵn sàng công nhận khán giả làm gì, nói gì cũng đương nhiên đúng", cô bày tỏ quan điểm.

Bên cạnh những bình luận chỉ trích Uyên Linh, cũng có người cho rằng câu nói của nữ ca sĩ chỉ là đang cố gắng tạo không khí vui vẻ cho khán giả có mặt tại buổi diễn, không đáng bị chỉ trích.

Về điều này, Uyên Linh cũng chia sẻ, ở cương vị nghệ sĩ biểu diễn trong đêm nhạc, cô có trách nhiệm xoa dịu cảm xúc của những khán giả khác và khẳng định lời nói của mình trong đêm diễn chỉ là một câu nhằm giảm bớt không khí căng thẳng, không có ý "trêu tức" vị khán giả kia.

Ngoài ra, Uyên Linh cũng cho hay trong đêm nhạc, cô đã hứa hát tặng cho vị khán giả nói trên, cũng như có buổi họp với đơn vị tổ chức. Cô khẳng định nếu đơn vị này không xử lý triệt để vấn đề để giải tỏa bức xúc của khán giả thì cô cũng sẽ tạm ngưng một số show diễn sắp tới ở đây.

Theo Dân Trí

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Uyên Linh lên tiếng về thái độ trong clip khán giả 'giật mic' phàn nàn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO