Uống rượu, không đeo khẩu trang còn tấn công cảnh sát ở chốt kiểm dịch

10/06/2021, 14:30

Nguyễn Quốc Thỏa (31 tuổi, ở thôn Phú Mẫn, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong) vừa bị cơ quan chức năng khởi tố về hành vi chống người thi hành công vụ.

Công an tỉnh Bắc Ninh hôm nay (10/6) cho biết, Công an huyện Yên Phong đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Quốc Thỏa (còn gọi Thều, 31 tuổi, ở thôn Phú Mẫn, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 20h15 ngày 8/6, Thỏa đi qua chốt kiểm soát dịch Covid-19 của UBND thị trấn Chờ trên tỉnh lộ 286, gần khu vực cổng chợ Chờ nhưng không đeo khẩu trang. 

Uống rượu, không đeo khẩu trang còn tấn công cảnh sát ở chốt kiểm dịch-1
Nguyễn Quốc Thỏa tại có quan công an 

Dù tổ công tác đã nhiều lần nhắc nhở, yêu cầu chấp hành các quy định về phòng chống dịch nhưng Thỏa không chấp hành mà còn lăng mạ, chống đối và tấn công anh Nguyễn Đức Hiền, học viên Học viện Cảnh sát được tăng cường cho chốt kiểm soát.

Ngay sau đó, Nguyễn Quốc Thỏa  đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Quảng cáo

Tại trụ sở công an, Thỏa khai nhận, huyện Yên Phong đang thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ nhưng người này vẫn uống rượu bia, không đeo khẩu trang và đi ra ngoài không có lý do sau 20h.

Thỏa đã có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích.

Công an huyện Yên Phong đang hoàn thiện hồ sơ để đưa Nguyễn Quốc Thỏa ra xử lý nghiêm trước pháp luật.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Uống rượu, không đeo khẩu trang còn tấn công cảnh sát ở chốt kiểm dịch
vietnam.vn