UNIQLO chính thức khai trương cửa hàng online tại Việt Nam vào ngày 5 Tháng 11

T/H| 01/11/2021 14:00

UNIQLO thông báo chính thức khai trương cửa hàng trực tuyến (online) uniqlo.com vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 11. Ra mắt trên cả giao diện website lẫn ứng dụng dành cho điện thoại di động, cửa hàng trực tuyến uniqlo.com sẽ trở thành cửa hàng UNIQLO lớn tại Việt Nam, góp phần mang triết lý LifeWear đến với tất cả khách hàng trên cả nước.

Với hơn 15.000 sản phẩm LifeWear dành cho nam, nữ và trẻ em, cửa hàng UNIQLO online hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với nhiều tiện ích vượt trội. Trong giai đoạn khai trương, khách hàng sẽ có cơ hội cập nhật những sản phẩm LifeWear mới nhất, được ra mắt độc quyền, chỉ có trên cửa hàng UNIQLO online cùng hàng loạt ưu đãi và quà tặng đặc biệt.

uniqlo.jpg

Nhân cột mốc quan trọng này, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng khách hàng trên khắp Việt Nam ngay từ bây giờ đã có thể tiếp cận các sản phẩm LifeWear của chúng tôi ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào thông qua cửa hàng UNIQLO online trên cả giao diện website và ứng dụng di động. Sự kiện ra mắt cửa hàng UNIQLO online tại Việt Nam, đánh dấu cột mốc quan trọng trong kế hoạch phát triển và cam kết lâu dài của chúng tôi, nhằm góp phần giúp cuộc sống của người Việt Nam trở nên tốt đẹp hơn cùng những giá trị tinh túy nhất của triết lý LifeWear.”

Không chỉ mang đến đa dạng lựa chọn với hơn 15.000 sản phẩm LifeWear, cửa hàng trực tuyến uniqlo.com khi chính thức ra mắt sẽ mang đến những tính năng ưu việt, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm mua sắm của khách hàng một cách toàn diện.

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm cửa hàng UNIQLO online:

Cơ hội sở hữu những sản phẩm đặc biệt, dành riêng cho cửa hàng UNIQLO online: cửa hàng UNIQLO online sẽ chào đón các khách hàng với hàng loạt sản phẩm mới đặc biệt, chỉ có tại cửa hàng UNIQLO Việt Nam như bộ sưu tập (BST) với 20 sắc màu thời trang từ dòng trang phục giả lông cừu - một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng của UNIQLO trên toàn cầu sẽ lần đầu tiên được giới thiệu độc quyền tại cửa hàng UNIQLO online từ ngày 5 tháng 11.

Bên cạnh đó, màn ra mắt của BST áo thun in họa tiết UT JUJUTSU KAISEN với các thiết kế độc đáo từ một trong những tựa phim hoạt hình anime nổi tiếng nhất toàn cầu cũng sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua, dành riêng cho các khách hàng khi trải nghiệm cửa hàng UNIQLO online.

image002(1).png

Cập nhật những sản phẩm LifeWear Thu/Đông mới nhất: Hàng loạt các BST mới nhất cũng sẽ được giới thiệu đến khách hàng như BST Uniqlo U Thu/Đông 2021 được sáng tạo bởi Giám đốc Nghệ thuật của UNIQLO Christophe Lemaire, BST áo thun in họa tiết UT lần đầu tiên kết hợp cùng nghệ sĩ đương đại nổi tiếng Jeff Koons và BST UT Mickey Mouse Photo Days.

image003.jpg

Tận hưởng ưu đãi áp dụng trên hàng loạt sản phẩm LifeWear Thu/Đông thiết yếu và quà tặng đặc biệt: Trong giai đoạn khai trương, UNIQLO tiếp tục với mục tiêu hỗ trợ khách hàng trong nhịp sống mới, mang đến loạt ưu đãi, áp dụng cho hàng loạt sản phẩm LifeWear thiết yếu. Đồng thời, với mỗi hóa đơn mua hàng trên 1.999.000 đồng (tính trên một giao dịch), khách hàng có cơ hội nhận được 01 bình giữ nhiệt với thiết kế phiên bản giới hạn để chào đón sự kiện ra mắt cửa hàng UNIQLO online tại Việt Nam.

Trải nghiệm cửa hàng UNIQLO online qua ứng dụng tại: https://bit.ly/UNIQLOVN-App

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
UNIQLO chính thức khai trương cửa hàng online tại Việt Nam vào ngày 5 Tháng 11
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO