Thành viên của nhóm nhạc Nhật Bản ngừng hoạt động vì bị ung thư hạch

Nữ ca sĩ 22 tuổi Yasumoto Ayaka buộc phải ngừng mọi hoạt động sau khi phát hiện bị ung thư hạch ác tính.

Twitter chính thức của Shiritsu Ebisu Chuugaku đã thông báo một tin buồn tới người hâm mộ vào ngày hôm nay (30/10). Đó là thành viên Yasumoto Ayaka của nhóm nhạc này được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch ác tính. Cô sẽ phải ngừng mọi công việc và tập trung vào việc điều trị. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng Nhật Bản.

"Ayaka Yasumoto được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch ác tính và cô quyết định nghỉ ngơi trong thời gian để tập trung điều trị. Chúng tôi sẽ có thông báo khi cô ấy trở lại với công việc", đại diện quản lý nhóm nhạc cho hay.

Thành viên của nhóm nhạc Nhật Bản ngừng hoạt động vì bị ung thư hạch - 1
Được biết, từ tháng 10/2019 đến nay, ca sĩ nhiều lần vắng mặt trong các hoạt động của nhóm vì vấn đề sức khỏe. Một nguồn tin cho biết trên Natalie khi mới phát hiện bệnh, cô bị sốc, tinh thần và sức khỏe ảnh hưởng nặng nề.

Ayaka Yasumoto sinh năm 1998 tại thủ đô Tokyo. Cô gái cao 1,66 m là thành viên nổi tiếng trong nhóm nhạc Shiritsu Ebisu Chuugaku. Một số ca khúc gây chú ý của nhóm như Ponpara Pecoruna Papiyotta, Hanseikiyuutousei, Four Taste In One...

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Độc lạ chanh dây ngọt miền Tây
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Ở thành phố, dừng đỗ xe thế nào để không bị phạt?
Ở thành phố, dừng đỗ xe thế nào để không bị phạt?
Dừng đỗ xe ở thành phố, nơi có lòng đường hẹp, giao thông đông đúc dễ làm nản lòng các tài xế. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý quan sát và tuân thủ các nguyên tắc dưới đây, các lái xe hoàn toàn có thể tự tin trong việc đi phố.

Đọc nhiều