Ưng Hoàng Phúc phủ nhận việc gây tai nạn giao thông

An Nhiên | 27/11/2021, 07:00

Ngay sau sự việc được lan truyền rộng rãi, phía Ưng Hoàng Phúc khẳng định hoàn toàn không gây tai nạn giao thông, chỉ xảy ra va quẹt nhưng đã bồi thường thiệt hại.

Ưng Hoàng Phúc lên tiếng về việc gây tai nạn giao thông đang được lan truyền trên các phương tiện truyền thông lẫn mạng xã hội.

Nguồn tin này bắt đầu từ trang cá nhân của một người không trực tiếp liên quan đến sự việc, sau đó được các báo dẫn tin lại. Nam ca sĩ khẳng định sự việc đã bị truyền tải không chính xác. Chúng tôi nhấn mạnh, không hề có tai nạn gây thương vong hay gây thương tích cho cụ già nào đó rồi bỏ chạy như tin tức đang lan truyền”, đại diện nam ca sĩ nói.

259815491_432732574890870_5754653019929568867_n.jpeg
Ưng Hoàng Phúc khẳng định không gây tai nạn

Theo đó, Ưng Hoàng Phúc khi đang di chuyển trên đường về gần đến nhà thì bất ngờ phía trước xe xảy ra một vụ va chạm giữa 2 xe gắn máy khác. Để tránh sự vụ đó, xe của Ưng Hoàng Phúc đạp thắng, lách qua để không vướng vào người đang bị té xe phía trước.

Lúc này có một xe bán tải khác chạy hướng ngược chiều nên xảy ra va quẹt với xe của Ưng Hoàng Phúc. Vì đang giờ cao điểm và tránh ùn tắc giao thông, nam ca sĩ đã gọi tài xế xe bán tải cùng chạy đến nhà để giải quyết.

150177579_10159810905524276_6498101411534726500_n.jpeg
Xế hộp được Ưng Hoàng Phúc tậu vào tháng 2

Nhưng do không nghe thấy nên tài xế xe bán tải không chạy theo xe Ưng Hoàng Phúc. Khi đó, Ưng Hoàng Phúc cho nhân viên chạy ra điểm xảy ra sự cố tìm tài xế xe bán tải để giải quyết thì không gặp và không có cách nào liên lạc với người đó. Vì vậy, mới có sự việc đăng tải rằng Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn bỏ chạy. Khi đọc thấy tin đăng về sự việc trên mạng xã hội, phía nam ca sĩ đã nhanh chóng liên hệ lại và tìm gặp được chủ xe bán tải.

Hai bên đã trao đổi để cùng giải quyết vấn đề vì đây sự việc ngoài ý muốn. Phía nam ca sĩ đã liên hệ thợ sửa xe đến xem xét, thẩm định thiệt hại và hỗ trợ người chủ xe bán tải chi phí sửa xe. Cả hai bên đều không mong muốn xảy ra những tranh chấp không đáng có nên cũng đã trao đổi, giải quyết trên tinh thần hợp tác thiện chí giữa các bên.

Vì tin tức hiện đang lan truyền một cách không chính xác, không rõ ràng, đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Ưng Hoàng Phúc. Phía chúng tôi buộc phải lên tiếng đính chính với khán giả cũng như quý báo chí. Mong rằng tin tức chưa chính xác đang lan truyền sẽ được dừng lại”, thông cáo có đoạn.

Ưng Hoàng Phúc cũng gửi lời xin lỗi vì để thông tin tiêu cực ảnh hưởng đến mọi người vào thời điểm này.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ưng Hoàng Phúc phủ nhận việc gây tai nạn giao thông
vietnam.vn