Ưng Hoàng Phúc chính thức lên tiếng về scandal gây tai nạn bỏ trốn!

Tổng hợp,| 27/11/2021 07:18

Mới đây, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã lên tiếng về thông tin gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Vào tối ngày 26/11/2021, trên MXH rộ lên thông tin ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã gây tai nạn và bỏ trốn. Chính điều này đã khiến netizen đứng ngồi không yên. Đặc biệt hơn, phía người tố cáo đã chụp lại chiếc xe trùng với loại mà Ưng Hoàng Phúc đã sử dụng.

Ưng Hoàng Phúc

Cho đến mới đây, phía nam ca sĩ mới chính thức lên tiếng về sự việc này. Theo đó, phía ca sĩ Ưng Hoàng Phúc khẳng định nguồn tin này bắt đầu từ trang cá nhân của một người không trực tiếp liên quan đến sự việc, sự việc đã bị truyền tải không chính xác. Toàn văn như sau:

"Chúng tôi nhấn mạnh, không hề có tai nạn gây thương vong hay gây thương tích cho cụ già nào đó rồi bỏ chạy như tin tức đang lan truyền. Chúng tôi đính chính lại sự việc chính xác như sau, khi đang di chuyển trên đường về gần đến nhà thì bất ngờ phía trước xe của Ưng Hoàng Phúc xảy ra một vụ va chạm giữa 2 xe gắn máy khác. Để tránh sự vụ đó, xe của Ưng Hoàng Phúc đạp thắng, lách qua để không vướng vào người đang bị té xe phía trước. Lúc này có một xe bán tải khác chạy hướng ngược chiều nên xảy ra va quẹt với xe của Ưng Hoàng Phúc. Vì đang giờ cao điểm và tránh ùn tắc giao thông, nam ca sĩ đã gọi tài xế xe bán tải cùng chạy đến nhà để giải quyết.

Nhưng do không nghe thấy nên tài xế xe bán tải không chạy theo xe Ưng Hoàng Phúc. Khi đó, Ưng Hoàng Phúc cho nhân viên chạy ra điểm xảy ra sự cố tìm tài xế xe bán tải để giải quyết thì không gặp và không có cách nào liên lạc với người đó. Vì vậy, mới có sự việc đăng tải rằng Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn bỏ chạy. Khi đọc thấy tin đăng về sự việc trên mạng xã hội, phía nam ca sĩ đã nhanh chóng liên hệ lại và tìm gặp được chủ xe bán tải.

Hai bên đã trao đổi để cùng giải quyết vấn đề vì đây sự việc ngoài ý muốn. Phía nam ca sĩ đã liên hệ thợ sửa xe đến xem xét, thẩm định thiệt hại và hỗ trợ người chủ xe bán tải chi phí sửa xe. Cả hai bên đều không mong muốn xảy ra những tranh chấp không đáng có nên cũng đã trao đổi, giải quyết trên tinh thần hợp tác thiện chí giữa các bên."

xe ô tộ
ưng hoàng phúc

"Vì tin tức hiện đang lan truyền một cách không chính xác, không rõ ràng, đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Ưng Hoàng Phúc. Phía chúng tôi buộc phải lên tiếng đính chính với khán giả cũng như quý báo chí. Mong rằng tin tức chưa chính xác đang lan truyền sẽ được dừng lại.

Ưng Hoàng Phúc gửi lời xin lỗi đã để thông tin tiêu cực ảnh hưởng đến mọi người vào thời điểm này. Nam ca sĩ xin cảm ơn mọi người đã dành sự quan tâm cho mình. Hiện dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, Ưng Hoàng Phúc mong mọi người giữ sức khỏe và tinh thần lạc quan trong thời điểm này."

Trước thông tin này, netizen đã phần nào yên tâm hơn về những sự kiện liên quan đến Ưng Hoàng Phúc vừa qua.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ưng Hoàng Phúc chính thức lên tiếng về scandal gây tai nạn bỏ trốn!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO