ứng dụng Kredivo

Không phải iPphone 14 - Đây là thời điểm vàng mua trả góp iPhone 13
Sự ra mắt của iPhone 14 đã khiến giá của nhiều phiên iPhone cũ sụt giảm. Trong đó iPhone 13 hiện nay đã giảm gần 10 triệu so với giá niêm yết ban đầu. Nếu bạn là một fan cứng của nhà Táo nhưng lại chưa đủ khả năng mua một chiếc iPhone đời mới thì hình thức mua trả góp là một giải pháp dành cho bạn. Và tại thời điểm hiện tại, iPhone 13 là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Cùng xem bài viết dưới đây để hiểu được lý do vì sao nhé.
  • Là thế hệ được sinh ra trong thời kỳ công nghệ bùng nổ, Gen Z luôn là người tiên phong và tạo ra xu hướng. Họ có những suy nghĩ hiện đại và biết mạnh dạn đầu tư cho bản thân, dám sống hết mình để theo đuổi đam mê và sở thích. Gen Z biết tận dụng những thứ quanh họ để đạt được điều họ muốn, nổi bật trong số đó phải kể đến hình thức mua trước trả sau.
  • Tình trạng chưa đến cuối tháng đã hết tiền không phải là hiếm gặp, đặc biệt đây là tình trạng thường xuyên xảy ra với những bạn trẻ vừa mới đi làm và chưa biết cách kiểm soát chi tiêu khi mua sắm. Những mẹo mua sắm được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ góp phần giúp bạn tránh được tình trạng “cạn ví” mỗi cuối tháng.
  • Dịch vụ cho vay trả góp không thế chấp đã mang đến cho nhiều người giải pháp tài chính tối ưu, tạo sự thuận tiện trong mua sắm và tiêu dùng thông thường. Bên cạnh những lợi ích mà hình thức thanh toán này mang lại, đâu là những lưu ý người dùng cần cân nhắc để vay an toàn? Hãy cùng đọc qua những thông tin dưới đây.
  • Lợi ích từ việc mua sắm bằng hình thức mua trước trả sau
    5 tháng trước Sản phẩm - Tiêu dùng
    Hiện nay các bạn trẻ đang sử dụng hình thức mua trước trả sau trong các hoạt động mua sắm hằng ngày thay cho hình thức thanh toán truyền thống. Mua trước trả sau là hình thức thanh toán xuất hiện từ lâu nhưng những năm gần đây hình thức này dần phổ biến với sự xuất hiện của các công ty lớn như Klarna, Paypal, After Pay…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn