Ứng dụng bên thứ ba không dùng được tính năng ‘hot’ trên iPhone 13

25/09/2021, 12:49

Theo nhiều người dùng, các ứng dụng bên thứ ba không thể tận dụng đầy đủ lợi thế của màn hình tần số quét 120Hz trên iPhone 13.

Ứng dụng bên thứ ba không dùng được tính năng ‘hot’ trên iPhone 13

iPhone 13 trang bị công nghệ màn hình ProMotion, tần số quét từ 10Hz đến 120Hz, lý tưởng khi cuộn nội dung, chơi game, mang đến trải nghiệm xem mượt mà hơn. Những chiếc iPhone 13 đầu tiên đã tới tay khách hàng từ hôm 24/9. Tuy nhiên, các nhà phát triển ứng dụng iPhone phát hiện hầu hết chuyển động (animation) ứng dụng của họ bị hạn chế ở tần số 60Hz, gây khó chịu cho người dùng.

Christian Selig, nhà phát triển ứng dụng Apollo, cho biết đã bị một số người dùng khiếu nại. Anh đoán rằng Apple giới hạn 60Hz để bảo toàn pin trên các mẫu iPhone. iPhone Pro hỗ trợ công nghệ ProMotion không áp dụng hạn chế này, tất cả chuyển động đều chạy ở tần số 120Hz.

Quảng cáo

Trong khi đó, các ứng dụng của Apple vẫn được hỗ trợ tần số quét tối đa 120Hz. Vì vậy, không rõ đây có phải lỗi trên iPhone 13 hay không, hay Apple có dự định xử lý trong bản cập nhật tương lai không.

Du Lam (Theo MacRumors)

Bài liên quan
Apple giới thiệu AirPods 3: pin trâu hơn, hỗ trợ sạc MagSafe và gói nghe nhạc mới
Tai nghe không dây AirPods 3 của Apple đã chính thức lộ diện với thời lượng pin tốt hơn, cảm biến phát hiện đeo tai và một số tính năng mới khác.
"Giấc mơ Mỹ" của VinFast: Tesla, Apple road và IPO
Mùa thu năm Covid thứ 2, người ta dù bận đeo khẩu trang nhưng vẫn không ngưng bàn tán về doanh số chiếu trên của chú tiểu Fadil trước "thánh ngài" Vios.
iPhone 13 cháy hàng ngay khi Apple mở đặt cọc tại Việt Nam
Sau khi mở đặt cọc, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max phiên bản 128 GB cháy hàng ở nhiều đại lý.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ứng dụng bên thứ ba không dùng được tính năng ‘hot’ trên iPhone 13