UEVF phát động cuộc thi Miss Xuân 2023 nhằm tôn vinh vẻ đẹp thiếu nữ Việt

Mai Anh| 06/10/2022 18:22

Ngày 6/10, Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) cho biết Hội đang phát động cuộc thi Miss Xuân 2023 nhằm tôn vinh vẻ đẹp thiếu nữ Việt và quảng bá văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Miss Xuân là cuộc thi đã có tuổi đời hơn 1 thập kỷ do UEVF tổ chức. Đây là đấu trường nhan sắc và trí tuệ dành riêng cho các nữ công dân mang quốc tịch Việt Nam (bao gồm cả người mang nhiều quốc tịch) tuổi đời từ 18 - 30 đang sinh sống, học tập và làm việc tại Châu Âu.

Năm nay, cuộc thi nhận hồ sơ từ ngày 1/10-10/11/2022. Vòng sơ khảo từ ngày 10-15/11/2022. Vòng chung kết dự kiến vào ngày 5/2/2023 trong khuôn khổ chương trình Gala Tết UEVF 2023.

tham gia cuộc thi Miss xuân 2011 trong trang phục áo dài - Ảnh: UEVF
Thiếu nữ Việt tham gia cuộc thi Miss xuân 2011 trong trang phục áo dài (Ảnh: UEVF).

Miss Xuân mang đến cơ hội khẳng định bản thân (biểu cảm trước ống kính, kĩ năng thuyết trình, trả lời phỏng vấn, hùng biện trước hàng trăm người, ứng biến nhanh…). Đây là những hành trang quý báu vượt ngoài khuôn khổ của cuộc thi, giúp các thí sinh thêm tự tin và thành công trong cuộc sống. Cuộc thi cũng là nơi lý tưởng để các thiếu nữ toả sáng, thể hiện tài năng, hiện thực hóa ước mơ của mình

Không chỉ là cuộc thi sắc đẹp đơn thuần, Miss Xuân còn là nơi gặp gỡ của những bạn trẻ có chung niềm đam mê, hoài bão, đầy tự tin, luôn chủ động hòa nhập và đón đầu xu thế của thời đại, cũng như trở thành một người ảnh hưởng để cống hiến cho xã hội, đặc biệt là cộng đồng người Việt tại châu Âu.

Theo Đại diện UEVF, khi tham gia Miss Xuân 2023, các thí sinh sẽ có cơ hội truyền những cảm hứng sống tốt đẹp của mình đến với cuộc thi cũng như hiện thực hóa những dự án cộng đồng bạn còn đang ấp ủ.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
UEVF phát động cuộc thi Miss Xuân 2023 nhằm tôn vinh vẻ đẹp thiếu nữ Việt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO