Uẩn khúc trong cái chết của Coco Lee

08/07/2023 08:52

Dư luận Hong Kong, Trung Quốc đang xôn xao với thông tin "Coco Lee qua đời do ngạt thở". Khối tài sản chung giữa nữ ca sĩ và chồng doanh nhân cũng là chủ đề bàn tán.

Sáng 7/7, trả lời báo chí Hong Kong, Trung Quốc, chị gái của Coco Lee đính chính về cái chết của em gái. Cô kể lại Coco Lee đi tắm lúc 13h, sau giờ ăn trưa. Hai tiếng sau, nữ ca sĩ lao khỏi nhà tắm với tình trạng cổ tay chảy nhiều máu.

Mẹ cô phát hiện thì gọi cấp cứu. Trên đường đến bệnh viện, Coco Lee bất tỉnh, mạch yếu. Cô tỉnh lại được giây lát nhưng rơi vào hôn mê sâu.

Nguồn tin của Sohu cho rằng Coco Lee nôn trên đường cấp cứu. Chất dịch tràn phổi khiến nữ ca sĩ ngạt thở. Đây là nguyên nhân gây ra cái chết. Cụm từ "Coco chết do ngạt thở" hiện trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội Weibo và gây ra làn sóng tranh cãi.

Theo cộng đồng mạng Trung Quốc, cái chết của Coco Lee có nhiều uẩn khúc. Nhiều người cho rằng thông tin Coco Lee nôn ói đến ngạt thở trên xe cứu thương nhiều nhân viên là không hợp lý.

Uẩn khúc trong cái chết của Coco Lee-1Uẩn khúc trong cái chết của Coco Lee-2
Gia đình của Coco Lee.

Tại bệnh viện, bác sĩ nói cái chết của Coco Lee cũng có nhiều bất thường. Gia đình chờ đợi kết quả khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân chính xác nữ ca sĩ qua đời.

Tài sản của Coco cũng là vấn đề được bàn tán. Báo chí Hong Kong, Trung Quốc đưa tin doanh nhân Bruce Rockowitz có ý định giành tài sản với vợ. Tối 6/7, chị gái của Coco Lee nói với báo chí rằng chồng cũ tự ý đăng cáo phó của nữ ca sĩ, không bàn bạc với gia đình nhà vợ.

Từ khi kết hôn năm 2011, hai người mua 8 bất động sản với giá thị trường khoảng 500 triệu HKD (khoảng 64 triệu USD). Khối tài sản của nữ ca sĩ hiện ở mức 128 triệu USD. Do qua đời trước khi thủ tục ly hôn hoàn tất, hiện dư luận quan tâm tài sản chung của nữ ca sĩ và chồng doanh nhân phân chia thế nào.

Doanh nhân Bruce Rockowitz - chồng đang ly thân của Coco Lee - về Hong Kong, Trung Quốc lập cáo phó, nói chuẩn bị hậu sự cho vợ.

"Chúng tôi đau buồn thông báo Coco Lee qua đời sau thời gian dài đấu tranh với bệnh trầm cảm. Cô ấy là phụ nữ xinh đẹp, nghệ sĩ tài năng, cô vợ thân yêu và thành viên yêu quý. Thông tin về tang lễ được thông báo sau", Bruce Rockowitz đăng cáo phó.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Uẩn khúc trong cái chết của Coco Lee
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO