U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng trước vòng loại U23 châu Á

HOÀNG HUÊ| 31/08/2023 17:48

Trước vòng loại U23 châu Á 2024, đội tuyển U23 Việt Nam đã đến dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại khu di tích lịch sử Đền Hùng (Phú Thọ).

U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng trước vòng loại U23 châu Á
Cầu thủ U23 Việt Nam thắp hương tưởng niệm các Vua Hùng. Ảnh: VFF

Ngày 31.8, đội tuyển U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Philippe Troussier đã đến dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại khu di tích lịch sử Đền Hùng. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ.

Đây là hoạt động đã trở thành nét đẹp truyền thống mỗi khi các đội tuyển quốc gia có dịp về đất Tổ để tập luyện và thi đấu các giải quốc tế.

Năm nay, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào cuộc cạnh tranh tại bảng C vòng loại U23 châu Á 2024, tổ chức trên sân vận động Việt Trì từ ngày 6.9 đến 12.9 tới đây.

Tại Điện Kính Thiên trên đỉnh Nghĩa Lĩnh, ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam đã thành kính dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng đã có công dựng nước. Đồng thời, báo công về những thành tích mà đội tuyển đã đạt được trong năm qua.

Trước anh linh các Vua Hùng, tập thể ban huấn luyện cùng các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam nguyện đoàn kết một lòng, tích cực luyện tập, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để cống hiến những trận đấu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao, quyết tâm hoàn thành mục tiêu giành quyền tham dự vòng chung kết giải U23 châu Á 2024.

Lãnh đạo Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ tặng hoa chào mừng thầy trò huấn luyện viên Philippe Troussier. Ảnh: VFF
Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ tặng hoa chào mừng thầy trò huấn luyện viên Philippe Troussier. Ảnh: VFF

Thay mặt ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam, huấn luyện viên trưởng Philippe Troussier đã cảm ơn lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ đã luôn dành sự đón tiếp chu đáo và tạo những điều kiện thuận lợi cho đội tuyển trong những dịp đội tuyển về đây thi đấu.

Nhà cầm quân người Pháp khẳng định sẽ cùng các học trò sẽ nỗ lực cống hiến hết mình để đáp lại tình cảm của người hâm mộ đất Tổ nói riêng và đông đảo người hâm mộ cả nước nói chung.Theo lịch, U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân tại vòng loại U23 châu Á 2024 gặp U23 Guam vào lúc 19h00 ngày 6.9.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng trước vòng loại U23 châu Á
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO