U23 và đội tuyển Việt Nam tăng cường tranh chấp và kiểm soát bóng trên sân

MINH DÂN - MINH PHONG| 04/09/2023 07:26

Đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam tập luyện cùng nhau dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Troussier.

Chiều 3.9, đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập thứ 2 trong đợt hội quân FIFA Days tháng 9. Dù thời tiết có mưa nhưng các cầu thủ vẫn nỗ lực hoàn thành giáo án của ban huấn luyện.
Chiều 3.9, đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập thứ 2 trong đợt hội quân dịp FIFA Days tháng 9. Dù thời tiết có mưa nhưng các cầu thủ vẫn nỗ lực hoàn thành giáo án của ban huấn luyện.
Ở buổi tập này, huấn luyện viên Troussier cho đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam tập luyện cùng nhau, tạo thành một khối thống nhất. Đáng chú ý, chiến lược gia người Pháp đã cho phép Văn Hậu trở về câu lạc bộ chủ quan để tập hồi phục sau V.League 2023 và hậu vệ này sẽ không tham gia thi đấu giao hữu sắp tới.
Ở buổi tập này, huấn luyện viên Troussier cho đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam tập luyện cùng nhau, tạo thành một khối thống nhất. Đáng chú ý, trước đó, chiến lược gia người Pháp đã cho phép Văn Hậu trở về câu lạc bộ chủ quan để tập hồi phục sau V.League 2023 và hậu vệ này sẽ không tham gia thi đấu giao hữu sắp tới.
k
Phần khởi động, cầu thủ được chia thành các nhóm nhỏ tập luyện với bóng, bao gồm các bài tập chuyền bóng, kiểm soát bóng và di chuyển trên sân.
sd
Tiền đạo Văn Quyết nỗ lực trong lần trở lại khoác áo đội tuyển quốc gia. Anh tập trung tối đa trong các bài tập và bắt nhịp với triết lý của huấn luyện viên trưởng.
Tiền đạo trẻ Võ Nguyên Hoàng trong một tình huống tranh chấp với tuyển thủ Lê Phạm Thành Long.
Sau đó, các cầu thủ tiếp tục được chia đội để thi đấu đối kháng nhằm tăng khả năng tranh chấp bóng trong cự ly ngắn và đẩy tốc độ lên cao.
Tiền đạo Văn Quyết nỗ lực trong lần trở lại khoác áo đội tuyển quốc gia. Anh tập trung tối đa trong các bài tập và bắt nhịp với triết lý của huấn luyện viên trưởng.
Việc trộn lẫn hai đội tuyển giúp cầu thủ được cọ xát và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.
Trong suốt quá trình hai đội tuyển tập luyện, huấn luyện viên Troussier cũng thường xuyên trao đổi thông tin với các trợ lý của mình.
Trong suốt quá trình tập luyện, huấn luyện viên Troussier cũng thường xuyên trao đổi thông tin với các trợ lý nhằm nắm bắt tình hình chung cũng như đưa ra một số lưu ý cho toàn đội.
f
Một số tân binh của đội tuyển Việt Nam như Hữu Sơn, Hoàng Thái Bình, Văn Hào hay Lâm Ti Phông đều nỗ lực thể hiện khả năng của mình.
Các thủ môn thực hiện giáo bán bài tập riêng với cường độ cao.
Các thủ môn thực hiện giáo án bài tập riêng với cường độ cao.
    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    U23 và đội tuyển Việt Nam tăng cường tranh chấp và kiểm soát bóng trên sân
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO