Theo dõi Việt Báo trên

U23 Malaysia tham quan sân Việt Trì chuẩn bị đấu U23 Việt Nam

MINH TRIẾT| 18/05/2022 20:13

Sau khi tập luyện và tham quan sân chính Việt Trì, huấn luyện viên Brad Maloney đã chọn đi bộ về khách sạn thay vì ngồi xe cùng toàn đội U23 Malaysia.

 
Sau khoảng 1 tiếng tập luyện tại sân phụ Việt Trì, toàn đội U23 Malaysia di chuyển sang sân vận động chính để tham quan và làm quen với mặt cỏ thi đấu.
 
Các cầu thủ U23 Malaysia dù không còn giữ được vẻ tươi tắn như khi bắt đầu buổi tập nhưng vẫn không để lộ ra vẻ lo lắng hay căng thẳng trước trận bán kết gặp U23 Việt Nam.
 
Huấn luyện viên Brad Maloney tiếp tục thảo luận với các cầu thủ về mặt sân và những vấn đề về mặt chuyên môn. Dù rất tự tin nhưng ông thầy người Australia vẫn rất cẩn trọng trước trận đấu sinh tử.
 
Các thủ môn cũng tranh thủ đo thử khung thành. Tại nhiều sân vận động trên thế giới, dù là trận đấu chuyên nghiệp, kích thước của khung thành cũng chưa chắc đạt chuẩn. Do đó, nhiều thủ môn có thói quen kiểm tra điều này.
 
Huấn luyện viên Brad Maloney và các cầu thủ chỉ tham quan sân Việt Trì khoảng 15 phút để nắm bắt được chất lượng mặt cỏ, khán đài.
 
Các cầu thủ U23 Malaysia khá thân thiện, họ luôn nở nụ cười với phóng viên và người hâm mộ Việt Nam.
 
Chất lượng mặt cỏ sân vận động Việt Trì là điều có thể được đảm bảo, các đội bóng thi đấu tại bảng A đánh giá rất cao điều này và U23 Malaysia có lẽ cũng không thể phàn nàn.
 
Sau khi tham quan đủ, ông Maloney tranh thủ đi trước các học trò. Vị chiến lược gia này lẳng lặng đi về phía cửa số 1 ra thẳng đường lớn Đại lộ Hùng Vương.
 
Sau khi hết giờ tham quan, các cầu thủ U23 Malaysia lên xe và ngơ ngác khi thấy huấn luyện viên đã đi bộ về đường lớn. Sau đó, các cầu thủ được ban huấn luyện nhắc nhở nhanh chóng lên xe để di chuyển.
 
Huấn luyện viên Brad Maloney và trợ lý chọn đi bộ về khách sạn cách sân Việt Trì khoảng 3 km. Theo tìm hiểu, do đây là lần đầu đến Phú Thọ nên họ muốn ngắm đường phố ở nơi đây. Ảnh: H.T
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
U23 Malaysia tham quan sân Việt Trì chuẩn bị đấu U23 Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO