U20 Việt Nam hoàn thiện chiến thuật trước trận gặp U20 Australia

AN NGUYÊN| 28/02/2023 21:03

U20 Việt Nam đã hoàn tất chiến thuật và kỹ thuật chuẩn bị cho trận đấu mở màn gặp U20 Australia tại vòng chung kết U20 Châu Á 2023.

Chiều 28.2, đội tuyển U20 Việt Nam có buổi tập cuối cùng  làm quen sân thi đấu chính thức Istiqlol (Fergana - Uzbekistan) trước khi có trận đấu gặp U20 Australia tại vòng bảng giải U20 Châu Á 2023.

Trong buổi tập kéo dài gần 1 tiếng, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã yêu cầu các học trò thực hiện lại các bài tập công theo sơ đồ chiến thuật sẽ được sử dụng cho cuộc đối đầu sắp tới.

U20 Việt Nam có buổi tập làm quên sân thi đấu chính thức trước trận đấu mở màn. Ảnh: VFF
U20 Việt Nam có buổi tập làm quên sân thi đấu chính thức trước trận đấu mở màn. Ảnh: VFF
U20 Việt Nam có buổi tập làm quen sân thi đấu chính thức trước trận đấu mở màn. Ảnh: VFF

Thuyền trưởng của U20 Việt Nam không chỉ chú trọng đến việc tấn công mà còn rà soát lại hệ thống phòng ngự của đội bóng. Ông chăm chú quan sát và nhắc nhở, chỉnh sửa động tác của các học trò từ bên ngoài đường biên.

Cuối buổi tập, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn tỏ ra hài lòng về sự thể hiện của toàn đội cả về chuyên môn và tinh thần tập luyện trong buổi tập ngắn cuối cùng này.

Về tình hình nhân sự, tất cả thành viên U20 Việt Nam đều khoẻ mạnh, không có cầu thủ nào bị chấn thương và sẵn sàng để bước vào cuộc đọ sức đầu tiên với U20 Australia với tinh thần, tâm lý và chuyên môn cao nhất.

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn hài lòng với màn thể hiện của U20 Việt Nam. Ảnh: VFF
Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn hài lòng với màn thể hiện của U20 Việt Nam. Ảnh: VFF

Liên quan đến sân thi đấu, sân Istiqlol có khán đài được trang hoàng khá đẹp và mặt cỏ xanh mướt.

Theo đánh giá của huấn luyện viên thủ môn Trần Đức Cường, mặt sân hơi cứng nhưng đảm bảo tốt cho việc thi đấu. U20 Việt Nam có cơ hội để triển khai lối chơi kỹ thuật của mình khi thi đấu trên sân Istiqlol mà không quá lo lắng sẽ bị ảnh hưởng đến lối chơi.

Trước đó, trong buổi họp kỹ thuật sáng 28.2, U20 Việt Nam lựa chọn mặc trang phục màu đỏ (thủ môn trang phục vàng) trong cả 3 trận đấu ở vòng bảng. Ngoài ra, mỗi đội được phép đăng ký cả 23 cầu thủ cho mỗi trận đấu và được quyền thay thế tối đa 5 cầu thủ trong thời gian diễn ra trận đấu.

Trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Australia tại bảng B vòng chung kết U20 Châu Á 2023 sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 1.3.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
U20 Việt Nam hoàn thiện chiến thuật trước trận gặp U20 Australia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO